Đón đọc trong tháng 11/2012: Đi Tìm Niềm Tin Thời Internet Reviewed by Momizat on . Đón đọc trong tháng 11/2012, cuốn Đi Tìm Niềm Tin Thời Internet Đón đọc trong tháng 11/2012, cuốn Đi Tìm Niềm Tin Thời Internet Rating:
>>Trang chủ » Sách mới » Đón đọc trong tháng 11/2012: Đi Tìm Niềm Tin Thời Internet

Đón đọc trong tháng 11/2012: Đi Tìm Niềm Tin Thời Internet

Đón đọc trong tháng 11/2012, cuốn

Đi Tìm Niềm Tin Thời Internet

Bình luận (43)

 • lamnhi

  Cháu Kinh doanh online nên đặt niềm tin hoàn toàn vào cuốn sách sắp tới này

  Reply
 • Đặng Hậu

  Cháu rất mong được đọc cuốn sách đó. Chúc chúc sức khỏe tốt để sớm cho ra đời cuốn sách đó nhé.

  Reply
 • hải hà

  Tựa đề cuốn sách rất hay, cháu rất mong đợi được đọc cuốn sách đó.

  Reply
 • Modem quang

  Cháu đã đọc đi đọc lại cuốn “Một tư duy về kinh tế xã hội Việt Nam” của chú 3 lần

  Reply
 • phungnc

  Mong chờ cuốn sách này!

  Reply
 • Trần Cường

  luôn đợi sách của chú!

  Reply
 • Trung Việt

  Chú có kế hoạch gì cho các trẻ em nghèo ở vùng quê tiếp cận được với cuốn này chưa ah? Cháu nghĩ chú đã nghĩ tới bước đi này làm tiền đề cho chương trình 20tr MTB!?

  Reply
 • phuonghoang

  Mỗi người có 1 số phận , thế giới có mỗi ông Alan Phan. học sao dc ống ấy, ông ấy đc trời phú cho trí tuệ như là là bẩm sinh, cũng giống như làm ca sỹ thôi, nếu ko dc trời phú cho chất giọng học mãi luyện mãi thi mãi hát cũng ko hay dc.

  Reply
 • tiemthuydinh

  Sao mình vẫn không tìm được sách của chú Alan Phan trên sachbao.vn nhỉ! Có bạn nào biết chỉ dùm? Cảm ơn!

  Reply
  • Alan Phan

   Chú sẽ nói Thương làm 3 links rõ hơn

   Reply
   • cafeden28

    chào chú Alan ! Chú cho cháu hỏi chú có đang kinh doanh về mảng giáo dục ko ạ? Nếu có thì chẳng có gì để nói nữa rồi, còn chú ko kinh doanh về mảng này thì chú làm cách nào hay chỉ cho cháu biết cách đọc sách của chú mà ko phải mua và lại có thể Download về máy tính như vậy sẽ tiện hơn. Đọc ở sachbaovn.vn chỉ cho đọc miễn phí có 1 chương thôi ạ. Tải phần mềm LV Reader đọc sách về thì lại ko có sách của chú …

    Reply
    • Alan Phan

     Lại đòi một bữa ăn miễn phí…khổ thật

     Reply
     • Trần Hoàng Đăng

      Việt Nam mà chú :)) vẫn chưa học được cái triết lý vô cùng rõ ràng mà chú luôn nhắc: “No free meal” :)

    • tuan

     bạn chưa bao giờ làm việc mà không lấy lương, cũng chả ai muốn thế cả, chấm dứt tư duy đòi ăn miễn phí là con đường dẫn đến sự thịnh vượng đấy bạn ạ.

     Reply
 • cafeden28

  Cháu nghĩ trong thời buổi kinh tế kho khăn như này mà có dc một bữa ăn miễn phí… là rất hạnh phúc. Và sự chờ đợi của một bữa ăn miễn phí… còn khổ hơn cả ng tạo nên bữa ăn đó. Mà cháu mới nói vậy chú đã bảo “khổ thật ” Người thành đạt và giàu có như chú thì phải ít sử dụng từ “khổ thật “chỉ có cháu lúc này đang “khổ thật “Sách và bài viết của chú có một nội lực rất mãnh liệt, ko bảo cách làm giàu nhưng lại khiến người đọc phải thay đổi tư duy và có ý trí vươn lên để sống

  Reply
  • VINH

   Khi bạn có công thức làm giàu hay là in tiền thì liệu bạn sẽ bán hay cho miễn phí những công thức đó. Bạn muốn lấy thời gian và kinh nghiệm của chú Alan thì bạn cũng nên mời chú một bữa ăn để đổi lại công sức của nhiều ngày làm việc chứ – nếu bạn không nghĩ lối suy nghĩ này là công bằng thì bạn đang là một người rất là ích kỷ đó. Thân

   Reply
   • cafeden28

    Bạn nói đúng, như mình đã nói ở trên… hãy hiểu rộng hơn nữa. Chú Alan đang làm rất nhiều việc có ích cho xã hội và đặc biệt là các bạn trẻ( 20 triệu máy tính…) Chẳng phải chỉ có 1 mình mình có mong muốn điều đó… Có lẽ phải có hàng triệu người như mình. Khi truy cập vào gocnhinAlan mà có thể đọc được sách của chú. Niềm vui sẽ nhân đôi khi các bạn trẻ vùng xa có thể biết đến sách của chú Alan. Còn mình sẽ có 1 ước mơ là lúc lào đó mời dc chú Alan đi ăn________________________________

    Reply
 • Đọc giả

  Gửi bạn cafeden28 :

  Có lẽ bạn chưa bao giờ là đầu bếp? Chưa bao giờ là người viết bài hoàn chỉnh trên các website nổi tiếng? Nên bạn có nhận định rằng ngồi chờ đợi hưởng thụ còn vất vả hơn là bỏ công sức và tư duy để tạo ra sự hưởng thụ?

  Bạn có thể gom hết các sách báo, vật dụng cũ trong nhà, đem ra tiệm đồ cũ bán lại, có thể sẽ đủ tiền mua vài cuốn sách. Nếu chưa đủ bạn có thể xin bạn bè và người thân những thứ bỏ đi, mang bán ve chai, gom góp lại sẽ đủ tiền mua sách. Ngoài ra còn nhiều cách khác miễn phí nhưng bạn cần phải bỏ chút ít thời gian.

  Bạn muốn biến bữa ăn của người khác thành bữa ăn miễn phí của bạn? Có lẽ bạn nên tham khảo thêm nhiều bài viết ở FPT, có câu nói nổi tiếng đại loại như “xin ghi rõ nguồn gốc khi copy bài viết tại đây”, nhưng đọc kỹ nhiều bài viết, nhiều dự án, nhiều công trình của những nhân vật nổi tiếng giàu có và vô danh, bạn sẽ thấy không quan tâm lắm đến việc ghi nguồn gốc nhưng nhiều người vẫn có thể biến công sức và bài viết của người khác thành công sức và bài viết của họ, đó là biến cái trong túi của người khác thành cái trong túi mình, nếu thứ đã biến hóa đó đem lại tiền thì bạn có thể giàu hơn từ nó. Hãy học hỏi từ những tổ chức nổi tiếng giàu có và thành công.

  Reply
 • ClearALL

  Hôm nay quả thật là 1 ngày may mắn của con khi được biết đến Góc nhìn Alan của chú. Cám ơn chú rất nhiều ạ.

  Reply
 • Steven Pham

  Ở Hà Nội thì mua sách của Alan ở chỗ nào nhỉ, mình đi mấy hiệu sách lớn, vào khu sách về kinh doanh mà không tìm được. Nhờ tác giả và bà con chỉ dùm, muốn mua mấy của của Dr.Alan về đọc mà chưa tìm đc.
  Cám ơn nhiều

  Reply
 • đào tạo seo

  HIện tại E đang đào tạo về internet marketing. Có dịp mời bác qua thăm quan
  thông tin chi tiết về khóa học tại http://daotaoseo.edu.vn

  Trân trọng,

  Reply
 • Anthony Pham

  Chú ơi, cho cháu hỏi là đã có cuốn Đi tìm niềm tin thời Internet này chưa ạ, cháu mong quá.

  Reply
 • Hoàng

  Tôi có vào xem blog của Hồ Hải. Tôi cũng theo dõi sát từng comment trong mỗi bài viết của anh. Tôi cũng có tham gia comment một số bài. Phải thừa nhận rằng Hồ Hải là người thông minh hiểu biết rộng. Tuy nhiên Hồ Hải thường viết theo ý chủ quan nhiều vấn đề và cũng không mấy khi công nhận ý của mình nhiều khi còn non về chuyên môn so với những người chuyên sâu. Chính vì thế mà nhiều người đã bỏ cuộc khi bị anh Hải phê phán. Chỉ còn lại một số người ít học, hiểu biết lơ mơ tham gia và một số blogger thân hữu như Lý Toét. Tôi cũng theo dõi tất cả các bài nói chuyện và các chất vấn của Nguyễn Trần Bạt. Ông Bạt cũng không bao giờ ưng ý một nhận định hay ý kiến của bất cứ ai về một vấn đề nào đó. Mặc dù ông thông thái, tài giói. Ngược lại Alan Phan thì thường lấy ý kiến của người khác, như các triết gia hay kinh nghiệm học được từ thiên hạ để trả lời người đối thoại. Ông nói là tôi không rõ. Nhưng thực tình là ông biết quá rõ và trả lời người đối thoại rất nhẹ nhàng. Tạo cho người mọi người cảm giác được tôn trọng. Ở đây có sự khác biệt rất lớn giữa người được đào tạo căn bản và sống trải nghiệm ở môi trường văn minh với các tri thức của Việt Nam. Cứ như ông Hồ Hải, Trần Bạt thì có lẽ thiên hạ chẳng ai bằng chính các ông ấy cả.

  Reply
 • Lê Bảo

  Chào anh Alan,
  Tôi hiện ở VN, hay có nhiều ý tưởng về mới về khoa học công nghệ liên quan đến : năng lượng sạch, chuyển đỗi, tích trử…có thể liên kết áp dụng thực tiển nếu kết hợp với các nhà chuyên môn.
  Cái tôi có chỉ là ý tưởng mới dựa trên thực tế, muốn được cung cấp và chứng nhận bởi những người có nhu cầu biến nó thành hiện thực ích lợi cho xã hội.
  Nói tóm lại là tôi muốn bán ý tưởng đúng nơi, để mong nó trở thành hiện thực và cũng muốn xác định xem ý tưởng của mình có giá trị hay không.

  Xin chào và cám ơn anh Alan trước.
  LB

  Reply
 • lam nguyen

  Nhìn thấy nhiều điều mới mẻ từ Bác.
  Cháu rất thích tư duy mới của những Việt Kiều.

  Reply
 • DQK

  Chào bác ALan Phan!
  Bác cho cháu hỏi sách ” Đi Tìm Niềm Tin Thời Internet” có chưa ạ, dự kiến nhà sách nào phát hành vậy Bác?, cám ơn Bác.
  Chúc Bác sức khỏe!

  Reply
 • kafekhongduong

  Chúng cháu đang dự định xây dựng website cộng đồng ICTROI.COM ( Information and Communication Technologies Return On Investment ) tạm gọi là tư vấn đầu tư ICT hiệu quả nên rất quan tâm tới cuốn sách Đi Tìm Niềm Tin Thời Internet của Bác Alan.

  Reply
 • nguoi doc bao

  2 thang da troi qua, van dang trong cho cuon sach cua chu Alan.
  Khong biet chung nao moi co the doc va nghien ngam nhung kinh nghiem quy bao cua chu Alan ve thoi dai Internet

  Reply
 • DQK

  Ngày ấy ngày ấy sẽ không xa… tui cũng đang chờ ?!!

  Reply
 • Hoàng Anh Tuấn

  Chú đăng tin mời mọi người đón đọc vào tháng 11/2012 vậy mà bây giờ vẫn chưa thấy đâu thế chú?!

  Reply
 • nguoi doc bao

  gan 3 thang da troi qua, kiem duyet van con kiem duyet. moi nguoi ngong trong giong xep hang mua iPhone 5 qua, hy vong cuon sach khong chi hap dan boi su cho doi ma con o noi dung truyen tai cua cuon sach

  Reply
 • lamnhi

  các quan kiểm duyệt lâu quá

  Reply
 • than co

  Cho con thắc mắc cái này nha sao mấy sách bác cứ lấy bài viết trùng lặp trên trang web này vậy cho nên cháu hơi hụt hẫng tí.Hi vọng mấy cuốn sau có điều mới mẻ hơn để mọi người cùng học hỏi.Chúc bác sức khoẻ.

  Reply
 • Duy @ AffiloBlueprint 3.0 Review

  Chào bác Alan

  Cháu và bạn đang hợp tác kinh doanh online, và rất nóng lòng chờ đợi cuốn sách này. Cháu tin cuốn sách sẽ gợi mở vài ý tưởng và giải pháp mới cho công việc của tụi cháu.

  Cám ơn bác rất nhiều. Chúc bác dồi dào sức khỏe để cho ra đời những bài viết ( và sách ) chất lượng.

  Reply
 • nông dân @

  Chú ơi, hiện tại ngoài 2 cuốn sách “đi tìm niêm tin thời internet và 42 năm làm ăn tại Mỹ và Trung Quốc” được bán ở siêu thị Đà Lạt thì còn những cuốn sách khác của Chú không?, Cháu đang tìm cuốn “Chiến Thuật Tìm Vốn cho Doanh Nghiệp Nhỏ” mà tìm không có, hiện tại cháu ở Đà Lạt.

  Reply
 • gia sư tại Hà nội

  thật là háo hức với cuấn sách này. cuấn sách này phần nào làm hoàn thiện trang web của mình hơn http://giasutaihanoi.blogspot.com.

  Reply

Để lại một nhận xét

© 2014 GÓC NHÌN ALAN

Scroll to top