Đón đọc trong tháng 8/2012: Đừng Hoang Tưởng Về Biển Lớn Reviewed by Momizat on . Đón đọc trong tháng 8/2012, cuốn: Đừng Hoang Tưởng Về Biển Lớn Đón đọc trong tháng 8/2012, cuốn: Đừng Hoang Tưởng Về Biển Lớn Rating:
>>Trang chủ » Sách mới » Đón đọc trong tháng 8/2012: Đừng Hoang Tưởng Về Biển Lớn

Đón đọc trong tháng 8/2012: Đừng Hoang Tưởng Về Biển Lớn

Đón đọc trong tháng 8/2012, cuốn:

Đừng Hoang Tưởng Về Biển Lớn

Bình luận (51)

 • Ngu Ngốc và Ngu Dốt

  Đừng Hoang Tưởng Về Biển Lớn: Tựa có vẻ khá hấp dẫn. Cuốn này xuất bản cháu sẽ đến nhà sách tham khảo ngay.

  Sách tiếng Việt của chú cháu có 3 cuốn:
  1.Một tư duy khác về kinh tế và xã hội Việt Nam.
  2.Niêm yết sàn Mỹ.
  3.42 năm làm ăn tại Mỹ và Trung Quốc.

  4.Còn cuốn: Chiến Thuật Tìm Vốn cho Doanh Nghiệp Nhỏ. Đi hỏi nhiều nhà sách Phú Thọ, Nguyễn Văn Cừ, Minh Khai, Vinabooks, FAHASA, …vv. Không có nhà sách nào còn, hi vọng sách có thể tái bản để cháu có thể học hỏi thêm nhiều tri thức hữu ích khi khởi nghiệp trong tương lai.

  Cám ơn chú về những cuốn sách hay.

  Reply
  • Alan Phan

   Cuốn Chiến Thuật Tìm Vốn chú phải “edit” lại cho phù hợp hơn với các thay đổi trên thị trường tài chánh, nên cháu phải đợi thêm vài tháng nữa mới tái bản. trừ khi có ai tình nguyện làm “edit” với chú???

   Reply
   • Ngu Ngốc và Ngu Dốt

    Cháu chưa đọc cuốn Chiến Thuật Tìm Vốn cho Doanh Nghiệp Nhỏ, nhưng cháu suy đoán có lẽ sách nói nhiều về chiến thuật đi cửa chính (minh bạch), ít đề cập về chuyện đi cửa sau (đặc thù không hay của VN). Dù sao thì kinh nghiệm của người gõ cửa nhà gần 160 đại gia để vay triệu đô sẽ rất hữu ích cho thế hệ đi sau như chúng cháu.

    Cám ơn chú về tái bản trong tương lai.

    Reply
   • VoTuDuc

    Cháu xin tình nguyện làm Editor cho cuốn sách của chú nè.

    Tuy nhiên, cháu cũng muốn biết qua về độ dài dự kiến và nhất là dự định ngày-tháng xuất bản của Chú, để xem khoảng thời gian cháu đang có có thể đáp ứng kịp không.

    Day nhất khi nghĩ đến việc “cháu được làm biên tập viên cho cuốn sách có tựa đề như trên của chú” là việc “cháu sẽ tìm ngay được những điều mà mình đang dự định tìm trong quá trình biên tập sách luôn”.

    Cháu học Kinh tế ra, có đôi chút am hiểu về nhiều lĩnh vực, nhất là ngành IT – Nội dung số – Thương Mại điện tử – Digital Marketing. Cháu cũng đọc nhiều sách về Quản trị và Marketing với hai tác giả ưu thích là Peter Drucker và Al Ries.

    Mong nhận được phản hồi của Chú.

    Trân trọng,

    Reply
    • Alan Phan

     Sách đã in xong rồi cháu ạ. Hẹn dịp khác

     Reply
     • votuduc

      :( tiếc quá chú ơi.

      Cháu đành ra hiệu sách tìm mua sớm vậy :(

      Cháu thực sự mong có dịp được hợp tác với chú trong một dịp nào đó.

      Trân trọng,

   • Nguyễn Hoàng Nam

    Cháu là Nam cháu đã học qua quản trị kinh doanh của ĐH Kinh tế Quốc Dân. cháu xin được tình nguyện làm tái bản cùng chú

    Reply
  • Bố già

   Hihi, mình cũng có 3 cuốn đó. Đợi cuốn kia chú Alan tái bản thôi.

   Reply
 • MY

  I am looking forward to buying it soon. Thanks a lot Dr. Phan for your contribution to the youth so far.

  Have a lovely evening!

  Reply
 • DÂN ĐEN MỘT NỬA

  Tuyệt nhiên ko tìm dc sách free online của bac Alan :))) chán ghê :D

  Reply
 • Quynh Le

  Cái đầu ông thông thái và minh mẫn quá. Thật tuyệt khi thế hệ hậu sinh được đọc những quyển sách của ông.
  Tôi muốn hỏi năm nay 2012 ông có về VN không ạ?

  Reply
 • Sơn

  Cháu rất nể phục chú Alan. Mỗi khi đọc sách của chú ngọn lửa đam mê kinh doanh trong cháu dường như sôi sục, khát khao hơn. Kiến thức tìm được trong 2 cuốn sách của chú thật trực quan và gần gũi ( nhất là khi đọc những kinh nghiệm khi làm ăn trên đất nước Trung Quốc – qua đó thấy rằng xã hội và cách thức hoạt động của thị trường kinh doanh Việt Nam thật là giống Trung Quốc thời kỳ đó, như một tất yếu phải trải qua vậy ). Vừa hôm trước đọc cuốn 42 năm làm ăn trên đất Mỹ và Trung Quốc, hôm sau đọc thống kê về top 10 Doanh nghiệp lớn nhất thế giới, thấy cùng nằm trong top, doanh thu tương đương nhau nhưng Doanh nghiêp Trung Quốc có lợi nhuận thấp hơn hẳn, trong khi đó lượng nhân công gấp 10 lần ( hàng triệu ) so với Doanh nghiệp Mỹ ( chỉ khoảng 100.000); mới thấy rằng những so sánh của chú trong sách thật tuyệt vời.

  Cháu cũng đang ngóng lóng được đón đọc cuốn: ” Chiến thuật tìm vốn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ” tái bản. Đang ở trong giai đoạn khởi nghiệp, lăn lộn, cháu đã tìm mọi cách để có một hướng ra cho đề án của mình. Hy vọng sẽ có được những tia sáng từ kinh nghiệm và đầu óc của một doanh nhân dày dặn bản lĩnh như chú.

  Chúc chú sức khỏe và hạnh phúc, để có thể giúp đỡ thế hệ trẻ doanh nhân Việt Nam đang ôm ấp những khát khao làm giàu cho quê hương đất nước!

  Reply
 • Đỗ Hưng

  Cháu thích cách suy nghĩ của chú về mọi vẫn đề ! Nó tạo cho cháu cái nhìn mới mẻ về cuộc sống, về công việc, về gia đình, và đặc biệt là về bản thân mình…và đặc biệt giúp cháu hiểu được giá trị về từng khoảng khắc trong cuộc sống mà mình cần phải trân trọng !
  Thanks chú rất nhiều ! ^^

  Reply
 • Thái Tuấn

  Chờ mãi rồi cũng đến ngày, tháng 8 có “Kinh” để đọc, trưa mai đi nhà sách PN lụm cuốn “Kinh” này, chắc không như mọi khi sách in mấy tháng rồi mà tìm mua không có.

  Chúc Chú Sức Khỏe & Bình An!

  Reply
 • Trần Cường

  Cháu cũng sẽ chờ và đón đọc, rất thích sách của chú vì cháu được rất nhiều từ những cuốn đó!
  Chúc chú luôn có những cuốn sách như vậy nữa nhé!

  Reply
 • Nguyễn Trần Đặng

  Ông Alan ơi sao sách mới có rất nhiều bài viết đã được đăng trên Góc Nhìn Alan vậy ông?

  Làm con hơi hut hẫng vì con đã đọc hết bài viết trên đây rồi =.=” tuy nhiên vẫn ủng hộ ông hết mình.

  Reply
 • vinh

  kinh thua alan rang: noi, viet, suy tu, dien giai, co bao gio het y dau: va mot dieu rang toi biet anh chua the noi het y cua minh. nhung con nghi ve que huong ma noi doi dieu voi lop tre, mong trong do co hot mam nao toi khi nhu len co mot huong hoa cua alan thoi den, cung voi su tich phuoc nhieu doi, thoi bat len cay ngay thang tien ve bien lon. nhu duc phat noi: dieu ta noi la huu han, phat phap la vo han, nhu chum la va khu rung. Thoi rang ai co qua thi nghi lai, ai nghi lai da qua lam gi, oi ! mot coi nhan gian la coi tam. khi nao anh ve co quan goi em ngoi goc duong catinal nham nhi ly ca phe den da. noi ba cau chuyen doi vui say, gia tre hoi ngo, dong tay tuong dong, phong mot cau len troi than rang: noi sinh ta khong chon: viet nam:nhung nghi lai rang: viet nam ma hay co nhieu dieu de noi va suy ngam: chu sinh ra ma cho co cai gi tot hoac cha co xau ma noi thi te that, buon mat! phai khong a. alan. co gi phan hoi em. chuc anh khoe va viet nhieu (nhung viet dung va co dong ) dung co di may ve gio. he he dua voi bac choi.

  Reply
 • nvt

  Sao cháu tìm hoài mà không có chỗ nào bán cuốn( Đừng hoang tưởng về biển lớn )vậy chú.Sách chú hàng hiếm quá.

  Reply
 • Son

  ở hà nội có cửa hàng nào bán sách của chú ko

  Reply
 • Hoàng

  Rất cảm phục ông Alan Phan về những cuốn sách dày công nghiên cứu và tìm tòi của ông, tôi đang cố gắng tìm mua để đọc, tôi hy vọng sẽ mua được, có một điều hơi băn khoăn là không biết đã có vị lãnh đạo VN nào tìm mua và đọc những cuốn sách của ông không?

  Reply
 • Harry Trần

  ” Hình như không bán được cuốn nào quanh khu Ba Đình” câu này nói lên tất cả. Thật nhẹ nhàng mà thâm thúy. Vừa đọc xong nhận định của TS về thị trường “bất động đậy” trên Web Muabannhadat. Mong TS có nhiều bài như vậy để người dân khỏi rối trong mớ bòng bong thông tin. Chắc chắn sẽ tìm đọc những cuốn sách của TS mặc dù là dân Business ngoại đạo. Chúc TS dối dào sức khỏe.
  Harry

  Reply
 • Judy Nguyen

  Thưa chú cho cháu hỏi cháu có thể tìm mua những cuốn sách của chú tại Toronto không ạ? và cuốn “Chiến thuật tìm vốn cho doanh nghiệp nhỏ” cháu có thể mua ở nhà sách nào tại Hà Nội? và trong tương lai chú có bài nói chuyện nào ở Toronto không?

  Judy

  Reply
  • Alan Phan

   Cháu mua E-book đi. Coi trên Trang Chủ

   Reply
   • Trường Nguyễn

    Chú Alan Phan thân mến,
    Cháu cũng ở Mỹ nên chỉ tiếp cận các cuốn sách của chú qua ebook được thôi. Hiện tai, trên cả 2 nhà sách trực tuyến Alezaa & SachbaoVN đều chỉ mới có 4 cuốn:

    1. Một tư duy khác về Kinh tế & Xã hội Việt Nam;
    2. 42 năm làm ăn tại Mỹ & Trung Quốc;
    3. Niêm yết sàn Mỹ;
    4. Đi tìm niềm tin thời Internet.

    Còn các cuốn khác như “Chiến Thuật Tìm Vốn cho Doanh Nghiệp Nhỏ” & “Đừng hoang tưởng về biển lớn” thì đều chưa có bán online.

    Vậy, các nhà sách này chưa được phép xuất bản ebook version hay có vấn đề gì khác ạ chú? Cháu khá nóng lòng được đọc nhiều hơn nữa những chia sẻ giàu giá trị của chú.

    Kính chúc chú cùng gia đình sức khỏe, hạnh phúc, & an lạc.

    Trường Nguyễn

    Reply
 • Người chăn bò

  Chào Bác Alan, cháu tìm mua cuốn này của bác khắp các nhà sách ở Đà Nẵng mà chẳng tìm ra, có cách nào mua cuốn này ở Đà Nẵng không ạ?

  Reply
  • Alan Phan

   Sẽ nhắc cô Thương post lại danh sách các nhà sách đang bán trên toàn quốc

   Reply
 • Thảo

  Cháu k tìm mua đc các sách của bác ạ?

  Reply
 • Selene Tran

  Hình như những câu trả lời ở đây không phải của chú Alan Phan. Mình thấy không vui khi mà đọc những câu trả lời kiểu như là không đồng nhất với con người Chú! hichic

  Reply
 • đỗ kim cơ

  cháu chào chú!
  cháu bên nhà sách sinh viên muốn liên hệ để được xuất bản sách của chú. mong nhận được hồi âm ạ!

  Reply
 • Nguoi lam thue

  Cuốn ” Chiến thuật tìm vốn cho doanh nghiệp nhỏ” của chú có bán ở ngoài Hà Nội không hả chú ?
  Nếu có bán chú cho cháu biết là hiện bán ở đâu không ạ?

  Reply
 • Phạm Quỳnh Diệp

  Bác già kính mến,cháu mong chờ sách bác.Cháu ở ngoài Hà Nội,qua nhà sách bản quyền mà tuyệt nhiên không thấy 2 cuốn Đừng hoang tưởng về biển lớn!!!

  Reply
 • Chó chui gầm chạn

  Ước gì có ông chính trị chóp bu nào cũng có được góc nhìn như chú, thuyết trình hay, và viết sách ,….được lớp trẻ và dn hâm mộ như chú, nghe các ct dân hỏi bộ trưởng trả lời sao chán quá

  Reply

Để lại một nhận xét

© 2014 GÓC NHÌN ALAN

Scroll to top