Xin hỏi ý kiến về kinh doanh đồ chơi trẻ em Reviewed by Momizat on . Dưới đây là thư của một bạn gửi về và hỏi ý kiến TS. Alan, mọi người đọc và chia sẻ nhé. Cảm ơn! "Cháu là công chức Nhà nước nhưng đang muốn kinh doanh để vừa c Dưới đây là thư của một bạn gửi về và hỏi ý kiến TS. Alan, mọi người đọc và chia sẻ nhé. Cảm ơn! "Cháu là công chức Nhà nước nhưng đang muốn kinh doanh để vừa c Rating:
>>Trang chủ » Ký Sự Tháng Ngày » Trò chuyện với ALAN » Xin hỏi ý kiến về kinh doanh đồ chơi trẻ em

Xin hỏi ý kiến về kinh doanh đồ chơi trẻ em

Dưới đây là thư của một bạn gửi về và hỏi ý kiến TS. Alan, mọi người đọc và chia sẻ nhé. Cảm ơn!

“Cháu là công chức Nhà nước nhưng đang muốn kinh doanh để vừa có thu nhập thêm vừa thỏa mãn đam mê. Nhờ chú góp ý cho cháu về hiểu biết lĩnh vực này.

Cháu đang định nhận chuyển nhượng lại cửa hàng kinh doanh đồ chơi trẻ em tuy nhiên cháu  đang suy nghĩ, đắn đo. Nguồn vốn chuyển nhượng vay đi vay ngân hàng lãi suất 17.5 % năm:

- Giá chuyển nhượng:     50 tr

- Mặt bằng:        2.5 tr /tháng đã đặt cọc 5 tháng

- Tủ kệ, tu sửa      7tr

- Đồ chơi tổng hợp ước tính khoảng 15 – 20tr

- Thuê nhân viên:     2tr

- Vị trí: gần trường cấp 1, gần nhà sách.

- Đường hơi ít người qua lại.

Tình trạng đang buôn bán ế ẩm, không cạnh tranh được với nhà sách bên cạnh, cách trung tâm thương mại của tỉnh 600m. Ý định chủ tiệm kinh doanh đồ chơi thông minh tuy nhiên cách bài trí, sắp xếp không được chuyên nghiệp.

Vậy với những thông tin trên, có thể nhờ chú tư vấn giúp cháu nên làm cách nào để cải thiện doanh số bán ra. Cháu xin chân thành cảm ơn.”

Bình luận (86)

 • Văn Bình

  Đọc qua, hình đâu Anh đang muốn làm quân sư, chứ không phải là Anh muốn kinh doanh thật sự.
  Tôi chỉ có vài lời thế này:
  1: Lãi suất ngân hàng thực tế hiện nay theo tôi được biết là: 22%/ năm, không có giá 17.5%/ năm ( Anh không vay theo hình thức kinh doanh được) & cũng đừng hy vọng gì hơn về lãi suất.
  2: Giá tiền thuê mb: 2.5tr/ tháng, cái quan trọng là diện tích bao nhiêu? để biết được mức sống nơi đó thế nào? không thấy Anh nêu? thì không ai tư vấn được cho Anh nên bán mặt hàng giá bèo hay là mặt hàng giá cao
  3: Thuê 1 nhân viên thì không thể dùng nghệ thuật quản lý chéo nhau được (vídụ: 1 con thỏ giá quy định bán 9k nhân viên lại bán 10k, bỏ túi 1k.) => giá không cạnh tranh => mất khách và nhiều vấn đề khác .
  4: Gần nhà sách: không phải vấn đề, chi phí của họ cao và người mua phải gửi xe thậm chí mất cả tiền gửi, trong khi trẻ con đi ngang qua thấy thích thì đòi bố mẹ mua cho bằng được.
  5: Gần trường cấp 1 là lợi thế nhưng Anh cũng không nêu rõ trường này khoảng bao nhiêu học sinh, trong khi “Đường hơi ít người qua lại”

  Tôi nghĩ thế này: nếu Anh muốn có thu nhập thêm, chiều chiều Anh trải tấm bạt ngay gần cổng trường bán đồ chơi trẻ em là ổn nhất.

  Chứ thế này thì Thánh mới tư vấn cho Anh được, chứ theo tôi ông ALAN cũng thua.
  Chúc Anh Thành Công!

  Reply
 • Nguyen hong Tho

  Xin chào Chú Alan Phan và bạn Trẻ!
  Con có vài ý kiến như thế nầy:
  1, Tổng số vốn bạn cần có là 89,5 tr + 10,5 tr chi phí phát sinh cân có =100tr
  2, Tiền lương nhân viên 24 tr + mặt bằng 30 tr + tiền điện một nước bằng 12 tr+ tiền lãi 17,5tr = 83,5 tr trong một năm +_ 6,5 tr phát sinh = 90tr và chia 12 th = 7,5 tr/ 30 ngày= 250 ngàn 1 ngày
  3, Tiền vốn hàng hoá của bạn như bạn nói là 20 tr vì vậy lợi tức trên vốn là 2% môt ngày = 20tr * 2 =400 ngàn bạn mới có lời 150 ngàn 1 ngày
  Trên đây là ý kiến của toi và vì bạn vay Ngân hàng nên tôi không tính yếu to lạm phát và trươt giá. Để bạn tính xem địa thế và học trò có đủ để bạn kiếm nổi lợi tức 400 ngàn 1 ngày hay không . Chúc bạn thành công.
  Nếu chú có đăng bài này chú cho con dấu tên. Cảm ơn chú và chia xẻ vơi mọi người dưới một góc nhìn.

  Reply
 • Việt Hùng

  Chào Bạn,

  Để thỏa đam mê kinh doanh trong khi vẫn làm công chức Nhà nước là một việc khó. Tuy nhiên không phải là không thể.

  Vấn đề kinh doanh của Bạn, các thông số của bạn đưa ra chưa trọng tâm.
  Để kinh doanh mặt hàng đồ chơi có hiệu quả trong khu vực của bạn, trước tiên bạn nên tìm hiểu những việc sau:
  1. Bạn hiểu về NGÀNH nghề kinh doanh đồ chơi (SẢN PHẨM) như thế nào? Trẻ em nói chung và trẻ em trong khu vực của bạn thường thích những đồ chơi gì? Chúng cập nhật các đồ chơi mới từ các kênh nào?
  2. Các NHÀ CUNG CẤP đồ chơi có thể cung cấp nguồn hàng cho bạn, mức giá, chi phí khác (vận chuyển, đóng gói, …) nếu có.
  3. Qui mô THỊ TRƯỜNG: khoảng bao nhiêu trẻ em trong độ tuổi có thể sử dụng đồ chơi, điều kiện kinh tế gia đình của chúng như thế nào?
  4. Làm thế nào để tiếp cận khách hàng (MARKETING)? Bạn sẽ quảng bá cửa hàng của bạn như thế nào tới các bé.
  5. Các ĐỐI THỦ như thế nào? có quá nhiều? điểm mạnh, điểm yếu của họ?
  6. Sau đó mới tính toán tới các yếu tố chi phí khác để hình thành GIÁ BÁN sản phẩm?
  7. Xem xét bạn có thể bán với giá đó mà vẫn kiếm lời?

  Khi bạn đã có những kiến thức về vấn đề trên, thì việc bạn mua lại cái shop đó giá bao nhiêu là do khả năng đàm phán của bạn. Giống như người biết món hàng họ sẽ hiểu và mua món hàng đúng giá trị.

  Nếu bạn chưa có câu trả lời thì lao vào lĩnh vực này bạn phải trả “học phí” cao đấy. Vấn đề là sau khi trả học phí bạn có còn đam mê?

  Reply
  • Trịnh Công Sơn

   Bạn có biết đia chỉ lấy hang đồ chơi o đâu không.Chỉ tôi với.Tôi ở Thái Nguyên

   Reply
 • Mr Nhi

  Chào Anh/Chị và bác Alan.

  thấy anh chị có mong muốn kinh doanh.

  Em nhận định một số thứ đó là nên tìm hiểu trước về ngành nghề mà mình kinh doanh.

  Tìm hiểu về xu hướng của năm này về mặt hàng và loại hình kinh doanh.

  tính ra các con số thì hầu như đã có công thức rồi.

  Năm nay theo tôi thì kinh doanh những mặt hàng có liên quan đến việc sinh sản, trẻ em, và phụ nữ mang bầu.

  Hiện tại tôi đang có kinh doanh mô hình thời trang và đồ sơ sinh kết hợp rất hiệu quả.

  Nếu anh chi nào quan tâm xin liên hệ với tôi. email: b2w.1989@gmail.com hoặc Y!M: b2w_1989

  Reply
 • Chat Master

  Mời các bạn ghé web làm giàu Chat Master Club:
  http://chatmasterclub.wordpress.com
  Chúc vui!

  Reply
 • dao duy an

  Tôi sống ở Quảng Xương – Thanh Hoá, trên đường quốc lộ 1 A – Cũng đang có ý định mở cửa hàng kinh doanh đồ chơi trẻ em. Nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?
  - Cần bao nhiêu vốn?
  - Lấy hàng ở đâu?
  - Giá thành như thế nào?
  - Cách bố trí cửa hàng?
  Quan trọng nhất là đây chưa có ai làm, có lẽ không ăn thua nên không ai dám làm? – Tôi đang làm nghề Photocopy. Muốn mở thêm cho tăng thu nhập!
  Xin các bạn cho ý kiến- Cảm ơn!
  ĐT: 01223 19 13 19

  Reply
 • Thành Đạt

  Chào mọi người !
  Tôi cũng dang có ý định kinh doanh đồ chơi trẻ em , đã tìm hiểu về rất nhiều kênh thông tin về kinh nghiệm bán mặt hàng này . Nhưng vì chưa có kinh nghiệm về sản phẩm và bỡ ngỡ vì lần đầu mở cửa hàng , đặc biệt là tìm nguồn cung cấp hàng tốt , ổn định và chất lượng . Hi vọng mọi người nếu ai biết trung tâm hay đầu mối nào có nguồn hàng phong phú có thể giúp đỡ tôi thông qua yh : tatcacondaymasao_88 , hoặc số điện thoại : 0978 615 095
  Xin chân thành cảm ơn

  Reply
  • quyen

   Anh co the lien he voi nha em. nha em dang cung cap si le mat hang Do Choi Go Thong Minh an toan va cac mat hang do choi tre em theo tieu chi an toan, than thien nay, cung hay do di cac tinh. Moi anh tham khao http://dochoithanthien.vn sdt 0902 057 760 thanks

   Reply
 • Trịnh Công Sơn

  Chào các anh chị.Gia đình tôi đang có ý đính mở của hàng kinh doanh đồ chơi cho bé.Lần đầu mở cửa hàng.Vớn lại ítLên tôi đang vẫn còn rất bỡ ngỡ.Anh chị co thể chia sẻ cho tôi mọt chút về phương phap kinh doanh mat hàng này va địa điểm địa chỉ lấy hàng ở đâu không.Tôi ở thái nguyên.Tôi xin trân thành cảm ơn

  Reply
  • BC

   Mình nghĩ các bạn nên làm 1 chuyến vào Sài gòn, đến thẳng chợ Bình Tây, còn gọi là Chợ Lớn. Nơi đó bán sỉ tất cả các loại đồ chơi, từ nhỏ cho đến lớn. Chỉ cần mua hàng 1 lần, sau đó lấy số phone rồi mua hàng qua phone, người ta sẽ gởi qua bưu điện cho bạn.

   Nghe nói cửa khẩu phía Bắc giáp TQ cũng có bán sỉ mặt hàng này. Mình cũng mong có dịp nào được dạo chợ phía Bắc này cho biết mà không có dịp. Các bạn phía Bắc nên đi 1 lần cho biết. Hàng đồ chơi chỉ có đồ chơi TQ là nhìn hấp dẫn, nói ra xấu hổ chứ hàng đồ chơi VN lèo tèo và xấu không hấp dẫn con nít đâu.

   Khi kinh doanh mặt hàng gì, phải tìm hiểu kỹ từ khâu lấy hàng cho đến bán hàng. Giá khi bán phải hơn gấp đôi khi mua thì mới có lời đế sống sót. Đồng vốn chôn không quá 1 tháng phải được xoay vòng. Tính toán sao để sau khi bán tiền phải dôi ra, không được thâm vào vốn. Không bao giờ buôn bán kiểu “bà Mẫn bán dưa đèo, đồng một không bán lại đèo đồng hai”. Nếu thấy mình không có khả năng kiếm tiền bằng buôn bán thì đừng nên nhúng tay vào. Thực tế có những người đi làm nhà nước thì OK, nhưng khi đụng vào buôn bán, dù là bất cứ món hàng nào cũng từ chết tới bị thương, nhỏ bạn của mình là 1 ví dụ. Nó đi dạy thì chỉ có thiếu thôi, bạn bè giúp đỡ cũng sống sót. Nó nhảy ra buôn bán, bán cả nhà của bố mẹ, của bà cô độc thân của nó mà vẫn còn nợ ngập đầu, giờ phải đi ở thuê.

   Đây là kinh nghiệm từ người Mẹ tần tảo của mình mà ra. Hồi đó Mẹ mình 1 chữ Tây cắn đôi cũng không biết thế mà bỏ mối thuốc Tây từ Sài gòn đi Gia Kiệm, Long Khánh để nuôi con đấy. Chúc các bạn may mắn nhé.

   Reply
  • Tran Van Toan

   Mình hiện đang phân phối đồ chơi gỗ, đất nặn, thảm chơi… bạn liên hệ với mình 0902057760 hoặc email để được mua sỉ nhé.

   Reply
 • huong linh

  Chào các anh chị. Em đang có ý định kinh doanh khu vui chơi trẻ em và bán kèm đỗ chơi nhưng chưa biết tìm chỗ mua hàng và kinh nghiêm quản lý. Mong các anh chị chia sẻ kinh nghiệm và địa chỉ lây hàng. Tôi ở tại Hà Nội. Tôi xin trân thành cảm ơn.

  Reply
 • Thắm

  Xin chuyên gia tư vẫn giúp em ah!
  Em có số vốn khoảng 70 triệu! Em đang có ý định kinh doanh đồ chơi bằng gỗ cho trẻ em!
  Mặt bằng em thuê 2 triệu / 1 tháng, ( ở lại cữa hàng luôn), khu vực em thuê gần 2 trường mầm non, 1 trường cấp 1 và 1 trường cấp 2, gần các văn phòng nhà nước, mặt tiền 5m, dài 20m ( phía sau để ở, phía trước kinh doanh). Em có học qua lớp cắt may, em có ý định may thêm các mẫu gối trang trí để bán thêm.
  Không cần thuê người, em và chồng em trực tiếp làm!
  xin chuyên gia tư vấn thêm ạ!

  Reply
  • TOM

   tôi cũng bán đồ chơi dck 1 năm rồi nếu bàn chua làm, hay còn muốn làm thì tối có thể giup bạn. nói chung kinh doanh đồ chơi thì hợp lý cho thị trường hiện nay

   Reply
   • vu tan

    anh cho xin sdt lien he duoc khong ak.thanks!

    Reply
   • tinh

    Chao ban. Minh cung dang muon mo mot cua hang ban do choi thong minh cho trẻ em. Minh muon ban tu van ho minh voi vi minh chua biet bat dau tu dau ca hay gui ve mail cho minh nhe

    Reply
   • hoa

    Cho minh xin sdt duoc khong?

    Reply
   • Lâm

    Xin chào,
    Tôi là Lâm , ở Đà Nẵng. Tôi đang đi làm tại bệnh viện và đang làm về lĩnh vực ngôn ngữ trị liệu cho trẻ tự kỷ. Tôi cũng có ý định mở shop vừa bán đồ chơi cho trẻ em mà cũng vừa bán đồ chơi dùng cho việc dạy trẻ nữa. Tôi vẫn muốn vừa đi làm vừa kinh doanh. Anh có thể tư vấn giúp tôi không. Chúng ta liên lạc qua mail nhé

    Reply
   • An Nguyen

    Ban co the cho Toi thong tin SDT. Toi that su mong duoc tu van

    Reply
   • thuy

    chào bạn, mình đang muốn mở của hàng bán đồ chơi trẻ em. mình vẫn băn khoăn ko biết lấy hàng ở đâu cho rẻ và hợp lý phù hợp. bạn có thể tư vấn giúp mình ko ạ. cảm ơn bạn

    Reply
  • Lê năm Phong

   Bạn ơi, bạn thuê ở đâu mà được mặt bằng kinh doanh tốt vậy? Nếu bạn biết cắt may và yêu đồ thời trang trẻ em thì bạn nên phát triển thêm mảng thời trang trẻ em nữa.

   Reply
 • Trương Quang Thi

  Cảm ơn chú Phan đã cập nhật điều này, vừa la kênh giao lưu học hỏi , vừa để mọi người có thể gặp nhau trong vai trò là nhà sản xuất và nhà bán lẻ. Cảm ơn những gì chú đã làm cho đất nước này.

  Reply
 • Phan Ngọc Lâm

  mình cũng có ý định kinh doanh cửa hàng đồ chơi, mình muốn kinh doanh đồ chơi xe, thuyền điều khiển từ xa, RC, toy, pin…..các vật dụng chơi xe, thuyền. nói chung là đồ chơi xe, thuyền có giá từ 400k trở lên. Các bạn có thể tư vấn cho mình nơi cung cấp hàng được không. ở chổ mình loại này không có người kinh doanh nhưng nhu cầu thì khá cao, mình thấy trong siêu thị khi về loại đó thì mau hết lắm.

  Reply
  • bach

   Đầy đủ các loại xe oto,xe máy điện cho trẻ.đồ lắp ghép lego,máy bay đktx rất nhiều mẫu…

   Reply
  • thanh

   mình chuyên cung cấp đồ chơi xe máy điện – oto điện …vvvv và hàng đồ chơi các loại nếu mọi ng có nhu cầu tìm mối hàng ổn đinh có thể liên hệ với mình theo số : 09781911125 mình tên thanh

   Reply
  • Mai phuong

   mình chuyên bán buôn đồ chơi trẻ em các loai, đồ chơi gỗ, chính hãng Carter, Fisher price, mình chuyên lấy được nguồn hàng từ xưởng cho nên giá đảm bảo hấp dẫn cạnh tranh, mình ở Hà Nội 0914919016

   Reply
  • Ngọc hoaˋng

   Anh cho em xin địa chỉ mail vaˋ sdt để em gui hiˋnh ảnh mặt haˋng qua nhe´

   Reply
 • Việt Dũng

  xin chào mọi người! thấy rất nhiều người muốn kinh doanh dcte vì vậy mình giới thiệu với tất cả mọi người sản phẩm đồ chơi trẻ em bằng gỗ xuất khẩu đi KOREA . vì là hàng xuất khẩu do vậy không dư lại nhiều, mỗi loại chỉ dư vài bộ, nếu ai có nhu cầu xin liên hệ: vietdungwood@gmail.com

  Reply
 • Minhhuê_

  minh đag du đinh mo sop thoi trang tre em.bac me nao thuong thi tu van giup voi.mat bang thue 2 tr mot thang,tra tien thag mot.gan truong mn,cap 1-2 ,gan nha minh luôn.nhưng vốn thì minh phải cắm sổ lương .minh băn khoăn o biết có nên mạnh dạn làm qủa nay không.ai có kinh nghiệm tư vấn giup minh với.tk!

  Reply
  • PHÙNG THU HẰNG - 0926 987 987

   Với mức thuê cửa hàng giá 2tr/tháng thì theo chủ quan của mình chắc chỗ bạn định mở cửa hàng thu nhập dân quanh đó cũng chỉ ở mức bình dân. Vì vậy bạn nên bán những mặt hàng có giá phải chăng, chất lượng tạm ổn ( giá rẻ thì ko có hàng xịn được).

   Reply
 • thanh

  mình làm quà tặng 6 năm giờ bật ra tự làm đồ chơi trẻ em các loại. mình có cả các mặt hàng trung quốc rẻ tiền tới những mặt hàng cao cấp, và hàng việt nam. mình mong mọi người ủng hộ mình để có thể chở thành kho phân phối bán buôn. mọi ng có thể liên hệ mình theo số:0978191125 mình là thanh mọi ng nhé

  Reply
  • Huyen

   Chao b minh muom mo cua hang dctr nhug hien tai mjnh dang o thai binh. Minh vuong con nho k di lay hang xa dc. B co o gan thai bih k vay.

   Reply
 • Tu Nguyen

  Mình ở TPHCM. Minh cũng đang muốn mở 1 cửa hàng bán đồ chơi trẻ em. Lần đầu tiên kinh doanh nên ko biết nên lấy nguồn hàng ở đâu, các bạn nào có kinh nghiệm thì chia sẻ cho mình vs nhé

  Reply
  • Nga Mai

   Mình cũng đang bán mặt hàng đồ chơi trẻ em này, mình cũng xin có vài ý kiến thế này: bây giờ các bậc phụ huynh cũng rất kho tính: không mua hàng TQ, ít mua đồ nhựa; thích mua đồ chơi gỗ nhưng giá phải rẻ. Mà khổ nỗi đồ chơi bằng gỗ cũng khá là đắt tiền giá giao động từ 100 đến 400k. Vì vậy mình bán cũng chậm lắm.

   Reply
   • thủy

    Mình cũng đang có ý định mở cửa hàng bán đồ chơi trẻ em, mình xin ít kinh nghiệm kinh doanh và nguồn hàng giá rẻ. Nhờ mọi người chỉ dùm, xin cảm ơn rất nhiều ạ. Địa chỉ mail của mình: thuytvtbpt@gmail.com

    Reply
 • Phong Lee (cubimart)

  Mình có nhu cầu tìm nguồn hàng đồ chơi trẻ em, bán online kết hợp offline trên trang http://cubimart.vn. Bạn nào có nguồn hàng đồ chơi trẻ em thì PM hoặc mail cho mình vào địa chỉ maii namphong234@gmail.com nhé.
  Xin cám ơn ạ.

  Reply
 • Nguyễn Thị Liên Anh

  Nhà mình gần trường học cấp 1 và trường mẫu giáo nhưng nhà mình trong hẽm, mình đang có ý định khi trường xây xong (sang năm 2015 mới xây song) mình sẽ thuê mặt bằng mở cửa hàng kinh doanh đồ chơi trẽ em, nhà mình cách siêu thị khoảng 2 cây số, mình cũng đang làm việc cho công ty cung cấp đồ chơi gỗ, xin tư vấn các bước mở cửa hàng cũng như những nhà cung cấp đồ chơi nhựa tốt. Xin liên hệ Liên Anh Đt: 0907 490 867.
  Chân thành cảm ơn

  Reply
 • Tôi đang có dự định mở một shop online ,bán hàng online qua webiste, facebook . Tuy nhiên tôi chưa có vốn . Tôi không biết có chỗ nào lấy hàng giá sỉ mà số lượng lẻ không ?Vì tôi không có vốn lấy số lượng hàng lớn . Tôi cần hình ảnh và sản phẩm chất lượng để đăng lên webiste . Mặt hàng của tôi dự định là các sản phẩm điều khiển từ xa.

  Reply
  • Nga Mai

   bạn liên hệ với mình để được giá sỉ tốt nhé. 0986659901 – Nga

   Reply
  • Thanh Tâm

   Bạn đã mở được cửa hàng và bán hàng trên Website ntn? Mình cũng như bạn nên xin bạn ít kinh nghiệm để bắt đầu. Mặt hàng của mình dự định là đồ chơi gỗ cho trẻ em. Địa chỉ mail của mình: thanhtamhn87@gmail.com. Mình cảm ơn!

   Reply
 • Vân Khánh

  nhà mình ở ngay cổng một trường mầm non, mình đang xây dựng kế hoạch mở một cửa hàng bán đồ tổng hợp cho trẻ em mẫu giáo từ sữa, đồ chơi, quần áo, đất nặn bút màu, vở tô, bóng bay nói chung là tất cả các đồ phục vụ các cháu. mình muốn xin lời khuyên của các bạn và tìm nguồn nhập hàng. Mong các bạn cho ý kiến và thông tin giúp. Xin cảm ơn.

  Reply
  • Phạm Cao Cường

   Chị tham khảo qua web: poomko.com hoặc sđt 01662 324 428( Mr Cường) email: cuongpc@poomko.com để biết thêm về cơ chế dành cho đại lý
   Trân trọng

   Reply
   • hoa

    Minh dang chuan bi mo cua hang ban do choi và dụng cụ học tập cho trẻ em, vì mình thuê cửa hàng gần cổng truuong c1,2 cho minh báo giá và tư vấn giúp mình với. Xin cam ơn bạn

    Reply
    • duymen

     Bạn liên hệ bên mình theo số đt 0978656838 nhé. Có thể đến kho chọn mẫu mã số lượng tùy ý. Giá rất đảm bảo. Đồ chơi được đánh từ xưởng Trung Quốc về nên giá đảm bảo. Mẫu mã đa dạng

     Reply
  • hoa

   Mình đang muốn mở của hàng giống bạn có thể tư vấn giúp mình k

   Reply
 • Đồ chơi chợ lớn

  Hiện mình đang kinh doanh sỉ

  Reply
 • Loan

  Minh dang muon mo cua hang ban do choi tre em , an toan ban nao co kinh nghiem lam on giup minh voi , Thanks email cua minh / loanngo23@yahoo.com

  Reply
 • Trân Trang

  Ai biết nhà cung cấp đầy đủ đồ sơ sinh, đồ chơi trẻ em, sách tập tô, tập viết,… thì cho mình địa chỉ với, mình ở huyện Phú Xuyên, HN
  Thanks mọi người nhé!

  Reply
  • Hòa

   Cháu(Em) đag là sv,đag có ý tg về kinh doanh mặt hàng đồ chơi trẻ em,sách tập tô,tập viết. Cháu(Em) đang sinh sống và học tập ở Thái Nguyên. Ai phân phối hoặc biết địa chỉ mối lấy hàng ở gần nhất thì cho cháu(em) biết với ạ. Sđt 0973555352 or mail xuanhoalk93@gmail.com. Rất mong đc mn giúp đỡ ạ. Thanks (cháu(em) tên Hòa).

   Reply
 • Liên

  Chào bạn, mình chuẩn bị mở cửa hàng đồ chơi trẻ em, đồ sơ sinh, bạn nào biết chỗ lấy giá sỉ chỉ cho mình vơi nhé, email lien241291@gmail.com. Thanks

  Reply
 • Hồng Huế

  mình muốn tìm mối nhập buôn các sản phẩm đồ chơi trẻ em. ai biết cho mình xin địa chỉ ạ. mình xin cảm ơn. sđt của mình là 0986821566. gmail: honghue.vu.92@gmail.com

  Reply
 • THư

  Mình cg đang tìm hiểu về các mặt hàng cho trẻ em. Mình tính sẽ mở shop online trước vì chưa có điều kiện thuê mặt bằng. Mình định phát triển với các sản phẩm đồ chơi bằng gỗ, an toàn cho trẻ đến các mặt hàng quần áo, đến các hàng tiêu dùng thiết yếu. bạn nào có kinh nghiệm hay mối buôn vui lòng chia sẻ với mình email: anhthu.lng90@gmail.com

  Reply
  • Thanh Tâm

   Mình cũng đang muốn mở shop online bán hàng đồ chơi cho bé, đồ chơi gỗ,…Mình cũng xin ít kinh nghiệm của mọi người. Lần đầu tiên kinh doanh nên rất nhiều bỡ ngỡ và cho mình xin địa chỉ lấy buôn đồ chơi, mình cảm ơn!

   Reply
 • Vivitoys Việt Nam

  Website bên mình là http://vivitoys.com/
  Các bạn có thể vào tham khảo nếu có nhu cầu mở cửa hàng nhé
  Mail của mình là anhtm.vivitoys@gmail.com
  Mong hồi âm của bạn

  Reply
 • dinh thi mai

  Em cũng đang có ý định mở một cửa hàng nhỏ về mặt hàng sơ sinh và đồ chơi trẻ em.ac nào biết nguồn lấy hag ở đâu chỉ cho e với ak.e xin chân thành cảm ơn ak.

  Reply
 • LƯƠNG NGỌC

  mình ở vĩnh phúc mình cũng đang muốn kinh doanh bán thêm đồ chơi trẻ em bằng nhựa và túi, ba lô trẻ em. Ai có địa chỉ hay sđt của nhà buôn chỉ mình với ạ.đc mail của mình là bichngoc90tk@gmail.com.

  Reply
 • Bảo long

  Mình cũng đang kinh doanh mảng này. Các bạn bán sỉ alo nhé. Sđt 0982591268.

  Reply
 • Đồ chơi Nhật Bản Hitomi.vn

  Mình nghĩ đồ chơi trẻ em, cũng như các sản phẩm khác, bạn cần xác định trước đối tượng khách hàng tiềm năng để lựa chọn mặt hàng với giá cả, chất lượng, thị hiếu cho phù hợp. Dựa vào các yếu tố đó bạn bắt đầu tìm nguồn hàng, thông qua tìm kiếm trên internet (hiện giờ gần như nhà cung cấp nào cũng có website) hoặc lựa chọn các khu vực đầu mối ở gần nơi bạn ở/định mở cửa hàng, để khảo sát về sản phẩm. Các thông tin về sản phẩm trên mạng có thể ko chính xác tuyệt đối, hoặc lung linh quá mức. Do đó bạn có thể trao đổi về chính sách qua email, điện thoại; nhưng với sản phẩm thì bạn nên hỏi trước xem họ có đại lý nào ở gần khu vực bạn sinh sống (để đến xem trực tiếp); hoặc thương hiệu sản phẩm có tốt ko; họ có cung cấp cho đại lý nào uy tín mà bạn biết ko; như vậy để hạn chế rủi ro cho bạn, đặc biệt là các sản phẩm có giá trị cao hoặc chạy pin, chạy điện. Ngay cả hàng trung quốc cũng có rất nhiều loại mà đôi khi phải nhìn tận mắt để xem màu sắc, có bị phai màu khi chơi, hoặc có mùi lạ không.

  Nếu bạn quan tâm đến đồ chơi của Nhật thì có thể liên hệ trực tiếp với bên mình http://hitomi.vn. Bên mình chỉ chuyên về đồ chơi trẻ em Nhật Bản, các dòng từ trung cấp đến cao cấp với giá thành khoảng 200,000 – 2,000,000 vnd. Hàng sản xuất tại nước thứ ba như Trung Quốc, tuy nhiên đều đảm bảo chất lượng của hãng và yêu cầu lưu hành trên thị trường. Hàng bên mình đều có bản quyền, có Quatest và hóa đơn đầy đủ. Bên mình bán sỉ và cả bán lẻ tại cửa hàng trong các TTTM lớn ở Hà Nội, Hồ Chí Minh và Bình Dương.

  Ngoài ra, cá nhân mình tuy làm trong ngành này chưa lâu, nhưng mình cũng rút được một vài kinh nghiệm về trưng bày hàng hóa từ sếp người Nhật và viết thành tài liệu để training nhân viên. Mình rất sẵn sàng chia sẻ các kinh nghiệm này. Các anh chị/các bạn quan tâm có thể gửi email đến dochoihitomi@gmail.com, mình sẽ gửi cho mọi người. Hi vọng có thể ứng dụng được vào việc phát triển kinh doanh của mọi người.

  Trân trọng

  Reply
 • Bùi Cường

  Chào các bạn!
  Một ý tưởng kinh doanh rất hay, mình là chủ doanh nghiệp đồ chơi trẻ em. Công ty sản xuất đồ chơi trẻ em bằng gỗ http://www.oli.vn/gioi-thieu các bạn muốn mở cửa hàng kinh doanh, bên mình có thể hỗ trợ về sản phẩm. Rất mong được hợp tác.
  Kính chúc các bạn mạnh khỏe, công việc làm ăn phát đạt.

  Reply
 • hồng hà

  mình có nguồn hàng mỹ phẩm xách tay nhật, hàn quốc chính hãng, bạn nào muốn kinh doanh lh mình nhé
  lethimylo12345@gmail.com

  Reply
 • manhdkt

  Bạn phải xem xét vầ nhu cầu của người sử dụng trước, đánh rồi đánh giá lên chọn loại hình đồ chơi nào, trẻ con quanh đấy trai nhiều hay gái nhiều ưa thích màu gì, nếu là gái thì hay chon màu hồng màu sáng thường là đồ chơi búp bê đồ chơi nấu ăn, con trai lại khác thích bạo lực , kỹ thuật, ô tô, xe máy, súng ống… Đánh giá xem mức giá bán thế nào để các bậc cha mẹ sawnc sàng bỏ tiền túi ra mua về cho con mình. Ngoài ra cửa hàng phải sáng sủa thu hút người tiêu dùng nhìn vào nhưng lại không được quá sang trọng vì họ lại sợ sang trọng đi vs giá cao lên cũng chả ngó vào. Tiếp theo làm chiến lươvj PA cho cửa hàng bằng cách phát tờ rơi thự hiên các trương trình game mini thu hút trẻ nhỏ. hay liên hệ vs trường học , tổ trưởng dân phố trong các ngày lễ tặng ít quà cho các bé học giỏi nhằm PA cho cửa hàng.
  https://www.facebook.com/intemnhanmacgiare.vn/

  Reply
 • tuantoan

  Bên mình là đơn vị sản xuất đồ chơi trẻ em bằng gỗ, có đầy đủ chứng nhận đạt chuẩn chất lượng và độ an toàn theo tiêu chuẩn của BGD. Sp hiện đang phân phối cho các công ty thương mại, cửa hàng, trường mầm non….Ai có nhu cầu kinh doanh có thể qua công ty lấy hàng trực tiếp hoặc liên hệ bên mình để được tư vấn nhé.
  Hotline : 0976.266.550 – 0986.899.786
  Email : giadinhban24h@gmail.com
  Website :www.giadinhban.com
  Trân trọng !

  Reply
 • halinh95

  bạn có thể vào http://phanphoidochoi.com/ nhập hành nhé đc chiết khấu khá cao cho cửa hàng mớiđó

  Reply

Để lại một nhận xét

© 2014 GÓC NHÌN ALAN

Scroll to top