Thông báo về hội thảo ở Singapore Reviewed by Momizat on . THÔNG BÁO VỀ HỘI THẢO Ở SINGAPORE Du Hành Cùng T/S Alan Phan   Phòng Thương Mại Singapore (SCCI), Đại Học NUS và nhóm Vietnam 2020 sẽ tổ chức một hội thảo và ti THÔNG BÁO VỀ HỘI THẢO Ở SINGAPORE Du Hành Cùng T/S Alan Phan   Phòng Thương Mại Singapore (SCCI), Đại Học NUS và nhóm Vietnam 2020 sẽ tổ chức một hội thảo và ti Rating:
>>Trang chủ » Ký Sự Tháng Ngày » Trò chuyện với ALAN » Thông báo về hội thảo ở Singapore

Thông báo về hội thảo ở Singapore

THÔNG BÁO VỀ HỘI THẢO Ở SINGAPORE

Du Hành Cùng T/S Alan Phan

 

Phòng Thương Mại Singapore (SCCI), Đại Học NUS và nhóm Vietnam 2020 sẽ tổ chức một hội thảo và tiệc gala vào ngày thứ bẩy 23/6/2012 tại Singapore và T/S Alan Phan đã nhận lời nói chuyện về kinh tế vĩ mô và vi mô của Việt Nam trong cả 2 sự kiện.

Các doanh nghiệp lớn và quỹ đầu tư của Singapore sẽ tham gia để tiếp cận với các doanh nhân và nhân viên quản lý Việt về cơ hội kinh doanh, đầu tư hay tuyển dụng nhân sự. Đây sẽ là cơ hội cho các bạn đang tìm một hướng đi mới hay một đối tác nước ngoài.

Theo sự yêu cầu của một số bạn hữu, công ty Vinabull sẽ tổ chức chuyến du hành đi Singapore từ HCM và Hà Nội để tháp tùng T/S Alan Phan dự hội thảo. Lịch bay dự định vào chiều thứ sáu 22/6/2012 và về lại Việt Nam vào chiều chúa nhật 24/6/2012. Khách sạn 5-sao Orchard Hotel sẽ là nơi nghỉ cho 2 đêm.

Bạn nào muốn dự tour, xin liên hệ với cô Melissa Mai của Vinabull tại DT 0937 355 895 hay Email về Melissa.mai.1606@gmail.com trước ngày 14/6/2012.

Bình luận (10)

 • Trần Cường

  muốn đi………quá!

  Reply
 • Tony Tran

  Xin chào TS Alan Phan

  Tôi ở Singapore muốn tham gia Hội thảo và Gala Dinner thì làm thế nào ah?

  Cảm ơn TS

  Tony Tran

  Reply
 • Vinh Doan

  Chào chú Alan,

  Con đang ở Singapore muốn tham gia và có cơ hội gặp chú. Xin hỏi chú địa điểm ở đâu và phí tham dự thế nào. Cảm ơn.

  Vinh Doan

  Reply
  • Alan Phan

   Chú sẽ nói văn phòng liên hệ vì chú đang ở ngoài nước, không có thông tin

   Reply
 • Tony Nguyen

  Chào TS Alan Phan,

  Cháu đang ở Singapore và muốn tham dự sự kiên này. Cháu muốn tìm hiểu về cách thức và địa điểm tham dự.

  Cám ơn,
  Tony Nguyen

  Reply
 • Terry Nguyen

  Sự kiện này khá đình đám trong cộng đồng ở Singapore, các bạn có thể xem thêm ở website này
  http://gatheringtalents.com/

  Reply
 • Erich Dang

  Hello Alan,

  i will be attending it too and I hope we can meet in person for some note exchange if you are not so busy. i look forward to listening to your speech.

  Reply
 • Ruby

  @Tony & Vinh: I’m attending the event. You guys can check it out at their Facebook – daily updates! http://www.facebook.com/profile.php?id=567494769#!/Gathering.Talents.Connecting.Business

  Reply
 • Ninh Đạt

  Cảm ơn chú Alan vì những chia sẻ quý báu của chú.Nhờ chú, những du học sinh như chúng cháu được mở mang tầm nhìn và có thêm rất nhiều bài học về cuộc sống. Chúc chú luôn mạnh khỏe và gặp nhiều may mắn.

  Reply
 • Vinh Doan

  Kính gửi Bác Alan Phan,

  Thế là cháu đã nhìn thấy Bác bằng xương bằng thịt với đôi chút bất ngờ và ngạc nhiên. Đáng tiếc là thời gian dành cho Bác ít nhưng cháu thấy những gì bác chia sẻ trong lúc đầu khi bác ngồi, và các sinh viên/ người Việt ở Singapore hỏi Bác mới là thú vị nhất. Điều đó làm cháu nghĩ tới lần đầu tiên cháu tới Singapore theo đưa bạn Sing tham dự “Singapore tầm nhìn 50 năm sau” do Lý Quang Diệu chủ trì, lúc đó ông Lý ngồi trên sân khấu và giới trẻ hỏi ông (nhưng những câu hỏi đều có chọn lọc và đã được “tiệt trùng kỹ” trước khi tới ông Lý). Cháu mong là một ngày nào đó, nhưng thế hệ đi trước như Bác hay ông Bùi Kiến Thành, Cô Tạ Thị Ngọc Thảo, … những người mà cháu ngưỡng mộ hay các thương gia thành đạt ở Việt Nam có thể tổ chức đăng đàn như Bác để chia sẻ với chúng cháu.
  Đôi dòng cảm nghĩ con kính gửi Bác, kính chúc Bác nhiều sức khoẻ, dành thời gian làm người “ăn cơm nhà, vác tù và hàng tổng” truyền nhiệt huyết và kiến thức cho thế hệ trẻ. Hôm đó nhìn xung quanh có hàng trăm sinh viên, người Việt ở Sing, cháu thầm nghĩ: nếu thế hệ này có thể có hàng ngàn người như Dr Alan thì chuyện khó khăn bên Việt Nam chỉ là con muỗi và chuyện 20 năm sau Singapore qua việt Nam “học một bài học” chắc cũng không có gì lạ.

  Cháu kính chào chú.

  @ Thanks Ruby.

  Reply

Để lại một nhận xét

© 2014 GÓC NHÌN ALAN

Scroll to top