Thông báo chương trình “Một Triệu Chữ Ký Vì Trẻ Em Việt Nam” Reviewed by Momizat on . Được sự ủng hộ của mọi người, hiện “Chương trình 20 triệu máy tính vì trẻ em Việt Nam” đã hình thành và có những bước tiến đầu tiên. Sân chơi BCA tại forum 20tr Được sự ủng hộ của mọi người, hiện “Chương trình 20 triệu máy tính vì trẻ em Việt Nam” đã hình thành và có những bước tiến đầu tiên. Sân chơi BCA tại forum 20tr Rating:
>>Trang chủ » Ký Sự Tháng Ngày » Trò chuyện với ALAN » Thông báo chương trình “Một Triệu Chữ Ký Vì Trẻ Em Việt Nam”

Thông báo chương trình “Một Triệu Chữ Ký Vì Trẻ Em Việt Nam”

Được sự ủng hộ của mọi người, hiện “Chương trình 20 triệu máy tính vì trẻ em Việt Nam” đã hình thành và có những bước tiến đầu tiên.

Sân chơi BCA tại forum 20trieumaytinh.com cũng đã hoàn thành !

NAY, chúng ta đã có thể và rất cần ủng hộ Một triệu chữ ký cho “Chương trình 20 triệu máy tính vì trẻ em Việt Nam” tại https://www.facebook.com/20trieumaytinh.

Bằng thông báo này, Ban điều hành chúng tôi kêu gọi mọi người bằng chữ ký của mình- HÃY ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH. Bằng sáng kiến của mình- HÃY KÊU GỌI MỌI NGƯỜI CÙNG ỦNG HỘ CHƯƠNG TRÌNH. Và bằng tấm lòng nhân ái của mình- HÃY NHÂN LÊN NHIỀU TRIỆU TẤM LÒNG VÌ TƯƠNG LAI TRẺ EM VIỆT NAM !!!

CHÚNG TA KHÔNG ĐƠN ĐỘC – CHÚNG TA SẼ THÀNH CÔNG !

Bình luận (8)

 • Nhon Vu

  link bị chặn bác ơi!

  Reply
  • Hồng Quang

   Các bạn có thể vào 20trieumaytinh.com để ủng hộ sẽ thuận lợi và nhanh hơn.
   THÂN ÁI

   Reply
 • Trần Cường

  làm thế nào bẻ khóa nhà mạng dc để ủng hộ đây các BCA ơi?!!!

  Reply
 • Jing

  các bạn lên google xog search với từ khóa là:

  “cách đổi dns google” hay những cụm từ mang nghĩa tương tự để có thể vào được facebook.

  Reply
 • dungnt

  O VN dau co dung facebook duoc, bi chan tui bui

  Reply
 • tran

  khong vao link duoc

  Reply
 • ALO.ALAN2424

  Bạn có muốn giúp tiến sĩ ALAN thực hiện tâm nguyện của mình?!
  Dù bạn là ai , ở bất cứ nơi nào trên mọi miền tổ quốc , hảy đăng ký tham gia cộng đồng ALO.ALAN2424 bằng cách soạn tin: tên bạn_ ngày tháng năm sinh_yahoo nếu có, rồi gửi …… hoặc add và để lại thông tin tại yahoo: alo.alan2424.
  ALO.ALAN xin cam kết là tuyệt đối bạn sẽ không tốn bất kỳ 1 khoản phí nào khi tham gia
  ALO.ALAN chỉ luôn mong rằng các bạn luôn là 1 điểm tựa tinh thần để ALO.ALAN trở thành chiếc cầu nối giúp tiến sĩ ALAN chia sẽ tâm nguyện và tình cảm đến với mọi người !cám ơn

  Reply
  • Alan Phan

   Cám ơn tinh thần vì “đại nghĩa” của cháu. Nhưng bác đã có quy luật là không làm thương mại trên sân chơi này cháu ạ. Những hăng hái tich cực của cháu có thể tạo ra những ngộ nhận không cần thiết. Hãy “nói nhỏ”với các bạn bè thân thuộc thôi cháu ạ. Xin dùng phương tiện khác.

   Reply

Để lại một nhận xét

© 2014 GÓC NHÌN ALAN

Scroll to top