Thông báo về các Video của Alan Phan Reviewed by Momizat on . Một thân hữu gởi đến một số các links của các cuộc phỏng vấn T/S Alan Phan trên các mạng truyền thông. Nếu có bạn nào biết links nào khác, xin đóng góp. http:// Một thân hữu gởi đến một số các links của các cuộc phỏng vấn T/S Alan Phan trên các mạng truyền thông. Nếu có bạn nào biết links nào khác, xin đóng góp. http:// Rating:
>>Trang chủ » Ký Sự Tháng Ngày » Trò chuyện với ALAN » Thông báo về các Video của Alan Phan

Thông báo về các Video của Alan Phan

 1. Một thân hữu gởi đến một số các links của các cuộc phỏng vấn T/S Alan Phan trên các mạng truyền thông. Nếu có bạn nào biết links nào khác, xin đóng góp.

http://www.dailymotion.com/video/xr5p0n_ngyyi-viyt-byn-phyyng-goc-nhin-cya-alan-phan_tv

http://tv.cafeland.vn/view/alan-phan-chu-tich-quy-dau-tu-viasa-738.html

http://www.youtube.com/watch?v=lHn2wl5RGNY

http://www.youtube.com/watch?v=4Q90TQDJKoM&feature=related

http://www.youtube.com/watch?v=g1xk3phSZG8&feature=related

http://www.youtube.com/watch?v=wpCQotkX3lU&feature=related

 1. Có hơn 200 comments khoảng 2 tháng trước bị cho vào spam folder. Chúng tôi thành thật xin lỗi về sự cố này. Hôm nay, chúng tôi đã post lại đầy đủ. Xin các bạn coi lại.
 2. T/S Alan Phan dự định tham dự 2 buổi hội thảo để nói về “ chương trình 20 triêu máy tính cho học sinh Việt” của ông tại Hà Nội vào tháng 7 và HCM vào tháng 8. Các bạn sinh viên muốn liên thông tổ chức 2 hội thảo này cho đại học của mình, xin liên hệ T/S Trần Hồng Quang, Email: quang_vcp@yahoo.com DT: 0977 889 899.
 3. Sau khi lịch phát sóng của InfoTV hoàn tất, chúng tôi sẽ load các videos lên mạng để các bạn xem. Ngoài ra, các bài diễn thuyết sẽ được ghi lại để cho in vào một E-book. Vì tất cả là miễn phí cho mọi người, nên chúng tôi cần một số tình nguyện viên góp sức. Ai có lòng,xin liên hệ với Diệp Thương Email: gocnhinalan@gmail.com và DT: 0948 705 999.

Xin chân thành cảm ơn

Góc Nhìn Alan

Bình luận (13)

 • chien

  con xin cám ơn nhiều ạ

  Reply
 • Vũ Nhật Huy

  Thật tuyệt vời!

  Được xem lại các bài phỏng vấn và thuyết thình của bác.
  Cháu đang chờ đợi từng ngày.

  Trân trọng cảm ơn bác và chúc bác thật nhiều sức khỏe!

  Reply
 • 1lít mới

  cảm ơn ngài tiến sĩ của tôi

  Reply
 • Đăng Tuân

  Hi vọng cháu có thể giúp gì đó!
  Cháu đã gửi thư cho Diệp Thương.
  Cảm ơn những tình cảm của chú dành cho Việt Nam, dành cho giới trẻ chúng cháu.

  Reply
 • Lê Thị Ngọc Ánh

  Chú đã mở rộng tầm nhìn cho cháu và giới trẻ Việt. Cảm ơn chú ạ!

  Reply
 • Thanh Giong

  Đẹp quá, phải công nhận 2 số điện thoại rất rễ nhớ, nhiều 9. Ước gì 1 ngày nào đó biết được số của bác Alan, có lẽ sẽ là toàn 9

  Reply
 • SonTN

  Có link này nữa chú.

  Khách của VTV3 – TS Alan Phan: Giá trị đồng tiền sáng CN 11/11/2012

  http://media.vtv.vn/Media/Get/Khach-cua-VTV3-Gia-tri-dong-tien-3715ed0aa9.html

  Reply
 • congacon

  cám ơn bác Alan, đọc những bài của bác cháu ngiệm ra được rất nhiều điều hay, có cái nhìn khác hơn ….nhiều lắm ah

  Reply
 • Lê Quang Bắc

  Cảm bác Alan,bác đã giúp giới trẻ như chúng cháu có một cái nhìn thực tế hơn về kinh tế và những bất cập chính sách điều tiết nền kinh tế Việt Nam

  Reply
 • Trần Hữu Hào

  Xin chào bác AlanPhan
  Cháu thường xuyên đọc “Góc nhìn của bác” về nhiều lĩnh vực. Cháu có xem clip giới thiệu về dự án cộng đồng 20 triệu máy tính bảng của bác, cháu rất khâm phục và ủng hộ những công việc mà bác đang làm. Điều này chứng tỏ bác là một người có tâm “Sáng” như những gì cháu được biết. Hiện nay cháu đang làm cho một dự án phi chính phủ, cháu xin chia sẻ với bác và các anh chị dự án về tư duy theo góc nhìn phát triển cộng đồng về dự án của bác. có thể ý kiến dưới đây của cháu bác và anh chị có thể đã suy nghĩ về nó hoặc chưa, nhưng với những chia sẻ của cháu sẽ góp một phần nhấn mạnh hay góp cho dự án thành công và bền vững. Cháu xin được chia sẻ với bác như sau
  1. Tất cả các can thiệp/giải pháp của chúng nhằm giải quyết một vấn đề gì đó mà cộng đồng chúng ta đang gặp phải. Chính vì vậy các can thiệp hay giải pháp đưa ra dựa trên nguyên tắc sau
  - Các giải pháp phải giải quyết gốc rễ vấn đề: Có thật sự “học sinh” cần máy tính bảng để giải quyết vấn đề tiếp cận thông tin?
  - Các giải pháp giải quyết nhu cầu/vấn đề bức thiết của cộng đồng “học sinh”: Có thật sự học sinh có nhu cầu hay có các yếu tố cản trở học sinh tiếp cận với thông tin?
  - Các giải pháp đưa ra không làm phát sinh các vấn đề mới cho “học sinh” hoặc có giải pháp ứng phó: Các vấn đề phát sinh khi học sinh sử dụng máy tính bảng là gì? các giải pháp ứng phó là gì?
  - Các giải pháp phải tạo ra tính bền vững lâu dài: sau khi 20 triệu máy tính bảng được trao? bao nhiêu cái được sử dụng đúng cách? nếu hỏng? hoặc mất? liệu ALan Phan có mua cho họ nữa không? hay là ai mua? có cách nào để 20X20x20 …triệu máy tính bảng? tại sao 20 triệu không phải là 30 triệu, hay 15 triêu? có thể mua nhiêu hơn chút để nếu hỏng còn thay??????
  2. Các giải pháp/can thiệp cần sử dụng tối đa nguồn lực của cộng đồng ” tăng tính bền vững”????
  3. Ai là chủ của các can thiệp này?????
  Trên đây là một số ý kiến, câu hỏi, hay gợi ý về dự án, với kiến thức ít hỏi về dự án xã hội, kiến thức về cộng đồng, về kinh doanh, mong góp một phần công sức để dự án 20 triệu máy tính bảng của bác thu được nhiều thành công.

  Trần Hữu Hào
  Email: haothvn@yahoo.com.vn

  Reply

Để lại một nhận xét

© 2014 GÓC NHÌN ALAN

Scroll to top