Thắc mắc về sách của TS. Alan Phan Reviewed by Momizat on . Gần đây có rất nhiều bạn đọc gởi thư hỏi về việc tìm mua sách của TS. Alan Phan ở các nhà sách và không ít ý kiến phàn nàn về việc rất khó tìm thấy sách của TS. Gần đây có rất nhiều bạn đọc gởi thư hỏi về việc tìm mua sách của TS. Alan Phan ở các nhà sách và không ít ý kiến phàn nàn về việc rất khó tìm thấy sách của TS. Rating:
>>Trang chủ » Ký Sự Tháng Ngày » Hoạt động khác » Thắc mắc về sách của TS. Alan Phan

Thắc mắc về sách của TS. Alan Phan

Gần đây có rất nhiều bạn đọc gởi thư hỏi về việc tìm mua sách của TS. Alan Phan ở các nhà sách và không ít ý kiến phàn nàn về việc rất khó tìm thấy sách của TS. Alan Phan, nhất là ở  các tỉnh ngoài phạm vi TP. HCM. Gocnhinalan xin phép được trả lời vấn đề này  như  sau:

- Hiện nay  sách của TS. ALan Phan đều đã được giao cho tổng Fahasa, Phương Nam và các nhà sách trong hệ thống phát hành của Thaihabooks. Tuy nhiên, trong hệ thống 56 nhà sách của Fahasa và 34 nhà sách của Phương Nam thì không phải nhà sách nào cũng có nhu cầu và tiềm lực thị trường giống nhau, đặc biệt là các nhà sách tại thị trường miền Trung và các tỉnh.

- Riêng về 2 cuốn sách “ 42 năm kinh nghiệm làm ăn ở Mỹ và Trung Quốc” và “Một tư duy khác về kinh tế và xã hội Việt Nam” hiện đã tạm hết. Thaihabooks đang có kế hoạch tái bản và sẽ cung cấp trở lại tại các nhà sách trong  một tháng nữa.

-          Với sự phát triển công nghệ của Internet như hiện nay, độc giả ở các tỉnh, thành phố có thể mua sách trực tuyến tại các website http://www.vinabook.com/ hoặc http://tiki.vn/ . Sách sẽ được giao đến tận nhà.

Chân thành cảm ơn tất cả những tình cảm và sự quan tâm của quí bạn đọc dành cho TS. Alan Phan và sách của ông.

Trân trọng.

GNA

Bình luận (11)

 • Phạm Thanh Sĩ

  Thưa Tiến Sĩ, cháu rất muốn tìm đọc hết 3 quyển của chú, nhưng vì cháu đang học ở Korea, nên không thể đặt mua sách ở Vietnam được, chấu rất muốn mua bản ebook sách của chú, mong chú vui lòng chỉ giúp cách cho cháu, cháu xin chân thành cảm ơn.
  Thân gửi chú.

  Reply
 • H

  Thưa anh Alan,
  Em đang tìm cuốn : Chiến thuật tìm vốn cho doanh nghiệp nhỏ (2006). Mà không tìm thấy. Chắc là do xuất bản quá lâu rồi hay sao?. Hiện nay anh có kế hoạch tái bản cuốn này không ạ ?

  Còn nếu không có kế hoạch tái bản thì làm sao mà em có thể đọc tham khảo ý tưởng của cuốn này được ạ ?.

  Reply
 • Son

  Chào chú chú hay đọc những bài viết của chú nhưng link về sách của chú cháu tìm thật sự ko ra chú có thể cho đường link rõ ràng chút đc ko,nếu đc Thanks chú nhiều,,hy vọng sẽ sớm đc chú phản hồi

  Reply
 • Thao Tchibo

  Cho tôi hỏi là đã có sách “Chiến thuật tìm vốn cho doanh nghiệp nhỏ (2006)” chưa ah…tôi rất mong được đọc nó, Tks Mr Alan nhiều

  Reply
 • Phan Sang

  Chú Alan sách “Chiến thuật tìm vốn cho doanh nghiệp nhỏ” năm 2014 đã tái bản lại chưa ạ, cháu tìm sao chưa thấy bán

  Reply
 • Thế Hùng

  Mấy đường link sách của bác trên Amazon không hiển thị nữa. Cháu tìm khắp các hiệu sách ở HN đều hết hàng. Không biết bao giờ mới tái bản.
  Bác ơi, làm thể nào mua sách của bác, mua ở đâu. Hay bác gửi bản mềm cho cháu đi?
  Cảm ơn bác!

  Ngoài Vùng Phủ Sóng
  Link:http://www.amazon.com/dp/B00KGPVVWA
  Quê Hương Những Đêm Chờ Sáng
  Link:http://www.amazon.com/dp/B00KGQ3D6G

  Reply

Để lại một nhận xét

© 2014 GÓC NHÌN ALAN

Scroll to top