Vài hình ảnh từ Hà Nội Reviewed by Momizat on . Chuyến viếng thăm vừa qua tại Hà Nội khá ngắn ngủi nhưng nhóm BCA (Bạn Của Alan) đã trải thảm đỏ để làm ấm lòng lữ khách trong đêm lạnh. Tình người Việt không b Chuyến viếng thăm vừa qua tại Hà Nội khá ngắn ngủi nhưng nhóm BCA (Bạn Của Alan) đã trải thảm đỏ để làm ấm lòng lữ khách trong đêm lạnh. Tình người Việt không b Rating:
>>Trang chủ » Khu Vườn Của Alan » Vài hình ảnh từ Hà Nội

Vài hình ảnh từ Hà Nội

Chuyến viếng thăm vừa qua tại Hà Nội khá ngắn ngủi nhưng nhóm BCA (Bạn Của Alan) đã trải thảm đỏ để làm ấm lòng lữ khách trong đêm lạnh. Tình người Việt không bao giờ thiếu và nụ cười Việt là những ký ức tuyệt vời trong đời sống. Các em, các cháu, các bạn…là những biểu hiện cho niềm tin vào quê hương của ông già này.

Người Hà Nội lại luôn luôn lịch lãm và phong cách. 36 phố phường dù đã phai nhạt màu sơn nhưng trong cái buồn rầu của thời thế, chúng ta vẫn nhìn ra một nét đẹp và niềm kiêu hãnh tiềm ẩn. Đằng sau những biểu ngữ rỗng tuếch nhàm chán là một sức sống mầm lộc đang chờ cơn mưa lớn. Tôi cầu mong cho người Hà Nội nhiều may mắn và thế hệ trẻ sẽ tìm được những ước mơ căn bản trong đời sống. Các em chỉ có một tương lai. Đừng bỏ phí nhé.

Nhiều BCA có thắc mắc là dường như lúc này Bác Alan hơi gầy gò ốm yếu. Thực ra, câu chuyện bắt đầu từ lần khám bệnh vào giữa 2011. Bác sĩ nói ông phải giảm 10 kg vì tim và thận ông không thể vận hành cái trọng lượng nặng 65kg của thân thể. Tôi lại phải khăn gói qua Koh Samui (Thailand) vào một khu nghỉ dưỡng cho sức khỏe. Trong 10 ngày, tôi chỉ uống nước trái cây dưới sự giám sát của bác sĩ và tập thiền, yoga, bơi và ngủ. Kết quả là tôi mất được 10kg như đòi hỏi và giữ thân thể không quá 55kg cho đến giờ.

Vài bạn chê… vì thế, bác mất phong độ rồi, khỏi mơ đến chân dài. Thực ra, mơ thì không cần sức khỏe, nhưng với sự suy giảm của trí tuệ, suy nghĩ về…kinh tế xã hội đỡ rắc rối hơn chân dài hay chân ngắn. Nói chung, nhóm BCA nói các hình trên Web site cũ rồi, đòi bác đăng các hình mới nhất của Bác lên cho mọi người phê bình và không bị shocked khi gặp bác. Và đây là Alan vào cuối 2011. Mất phong độ nhưng vẫn đẹp trai hơn Cường Đô La???

Alan Phan

Hành lang khách sạn Sheraton – Hà Nội

Bình luận (77)

 • Nguyễn Thành Sơn

  Nhớ giữ sức khỏe chú Alan nhé #_#

  Reply
  • Nguyen Viet Loi

   Oh! Thầy Alan Phan ở tuổi tiền mãn teen mà nhìn ten quá hen. Hi..hi. Chúc Thầy luôn mạnh khỏe và hạnh phúc!!!

   Reply
 • Edward Đỗ

  Wow! Those are the newest pictures of Mr. Alan Phan of us :)
  Good health Mr.

  Reply
 • Phan Nghĩa

  Nom anh Alan Phan gầy hơn xưa nhưng lại đẹp hơn xưa và chắc chắn là đẹp hơn Cường Đôla!

  Reply
 • TD

  Chau thay chu Alan dep trai gap nhieu lan Cuong do la!

  Reply
 • TD

  Mong chu den Ha Noi nhieu hon nua. Chau chuc chu Giang sinh an lanh va nam moi hanh phuc!

  Reply
 • Bao Pham

  Gầy hơn nhưng vẫn phong độ, chú a. Còn hình chú làm vườn chắc ở nơi khác? Happy New Year.

  Reply
  • Alan Phan

   Hình làm vườn đọc sách là ở Saigon. Thực ra chú cho đăng vì anh thợ chụp quá điêu luyện nên hình ảnh thật tuyệt. Ngoài đời trông chú “thảm” lắm. Phải giữ cho mình vài huyền thoại đúng không?

   Reply
   • Quang Tran

    Cháu cũng nghĩ dạo này có lẽ chú gầy đi nhiều, và có thể suy nghĩ dẫn đến ngủ không được sâu giấc. hix, thật ra thì cháu cũng vậy, tuy mới 31 tuổi nhưng cuộc sống ở đây cháu thấy khó mà chánh được. Mong chú nghỉ ngơi và dạo chơi thật tốt để đảm bảo sức khỏe.

    Reply
 • lanrung

  Cháu chúc Tiến sĩ luôn khỏe mạnh để chia sẻ cho thế hệ trẻ chúng cháu có thêm một góc nhìn về cuộc sống.

  Reply
 • Nguyễn Việt

  Chúc chú luôn mạnh khỏe – hạnh phúc!

  Reply
 • Nguyen Tien Dung

  Xin hỏi có phải sáng nay (26/12) chú có vào tòa nhà Sai Gon Trade Center ở Tôn Đức Thắng ko? Cháu có thấy một người mặc áo trắng, mãi mới nhớ ra hình như là giống chú Alan Phan.

  Reply
  • Alan Phan

   Nếu người ấy đi với một hoa hậu chân dài thì là chú. Còn một mình thì là …một triết gia nào khác.

   Reply
   • CONGTU

    Nhìn Bác còn khỏe chán, cứ mơ về chân dài đi Bác. Cháu đang cố gắng vượt Cường đô la khoản chân dại. Còn về trí tuệ thì theo Bác dài dài…Chúc bác luôn khỏe mạnh và có nhiều bài viết cho chúng cháu. Thái hà Book có đại lý ở Tp. HCM ko? Cháu muốn đăt 9 cuốn sách của Bác.Chúc Bác và gia đình khỏe mạnh.

    Reply
 • Huyen Nguyen

  Tiếc quá đợt này không tham gia được buổi nói chuyện, cháu đang ở nước ngoài đến gần Tết mới học xong và về nước ! Khi nào có dịp chú lại ra Hà nội chơi ạ !
  Cháu vẫn dõi theo các bài viết của chú trên website. Chúc chú và gia đình một năm mới sức khỏe dồi dào !
  ps: Thỉnh thoảng chú lại up ảnh ‘phong độ’ lên ạ, mọi người sẽ cảm thấy gần gũi hơn ^^

  Reply
 • Nguyễn Văn Tuân

  Mong bác Alan có nhiều dịp nữa về Việt Nam, để những BCA (Bạn Của Alan) không những chỉ ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh mà cả các địa phương khác có dịp được mạn đàm cùng bác, được cùng … ăn tối với bác và chia sẻ góc nhìn về cuộc sống.
  Và một điều chắc chắn rằng cháu và những BCA ở Hà Nội này luôn mong được gặp lại bác trong một dịp gần nhất.
  Chúc bác có thật nhiều sức khỏe!

  Nguyễn Văn Tuân

  Reply
 • Khiếu Văn Hiếu

  Kính chào bác, các anh/chị các bạn,
  Cháu thực sự kính mến bác dù ngày hôm đó 15/12 trôi nhanh hơn cháu muốn. Dù bác có khiêm tốn khi nói về bản thân nhưng cháu thấy thực sự bác đã thổi vào rất nhiêu bạn trẻ những ngọn lửa giúp họ vững tin trên đường đời. Một cánh én thì không làm lên mùa xuân nhưng ít nhất cũng cần cánh én khởi đầu để thức tỉnh cả một đàn én.
  Chúc bác và mọi người sức khoẻ và công việc tốt.

  Reply
 • Đặng Duy Linh

  Chú Alan ơi!
  Cháu chợt nghĩ, bọn cháu nên thành lập 1 nhóm (dạng CLub) ở HN – BCA Hà Nội:)
  Để anh em còn truyền nhau (và cả hư cấu thêm) cho chú vài cái huyền thoại (ví dụ, sẽ thường xuyên nhắc câu mà chú cứ mở miệng nói là mọi người bắt đầu cười: “Hồi ấy, tôi yêu một con bé…”)
  Linh cũng muốn tham khảo ý kiến của các anh chị em, nếu được Linh xin làm chân kuli cho cái vụ này. Thi thoảng mời chú Alan sắp xếp thời gian vàng ngọc về giao lưu, chia sẻ với anh em, cháu chắt. Kết nối lại, tin rằng những chồi non mới sẽ vững vàng và lớn nhanh, vững hơn chăng?!
  Xin ý kiến của chú Alan và các anh chị em ạ!

  Reply
  • Alan Phan

   Nghe nói ở đây muốn lập club phài có giấy phép do Thủ Tướng ký?
   Bác già, còn ít tóc. Bọn nó sờ gáy thì nhột lắm.

   Reply
   • Đặng Duy Linh

    Thưa chú cháu lập mấy Club rồi, có chút kinh nghiệm về việc này. Ra kinh doanh cháu thấy, hóa ra ngày xưa làm thủ tục thành lập Clubs, bây giờ dùng kinh nghiệm trong thủ tục kinh doanh cũng đáng lắm!
    Cháu xin phép chú, thông qua website của chú để thành lập 1 nhóm trao đổi, dưới sự hỗ trợ của chú tại HN được không ạ?

    Reply
 • Hung

  Vừa hôm trước cháu mới comment là: ” khi nào bác về HN cho cháu biết với”. Giờ đọc xong bài này tiếc quá à bác. Mong gặp bác sớm để cháu thấy được 1 bác alan = da, = thịt, người mà cháu rất kết về phong cách nói chuyện. Cháu thích và yêu những người như bác. Thẳng thắn, trung thực, trí tuệ…. và gần gũi. Cảm ơn 1 con người VN xa xứ.

  Reply
 • TYQ

  Chú oi..chú đẹp hơn Cường đô la: Chắc chắn rồi ^^

  Reply
 • Long

  Nhình Bác đã “qua thời kỳ hàm tiếu nhưng còn lâu mới đến độ mãn khai”. Chúc Bác luôn khỏe. Mong được đọc những Bài của Bác.

  Reply
 • Tran Trung Hieu

  Cháu mong đến lúc về già cũng có một mảnh vườn nho nhỏ giống như của chú :)
  Cháu chúc chú luôn khoẻ và mong trong năm tới có nhiều bài viết của chú cũng như những cuộc gặp mặt nói chuyện với chúng cháu nhiều hơn nữa. Hy vọng tháng 2 sang năm cháu sẽ được gặp chú ở Thượng Hải.

  Reply
 • Thủy Lưu

  còn sức khỏe làm việc là tốt lắm rồi chú ạ ^^. Chúc chú luôn khỏe mạnh !

  Reply
 • Nguyen

  Chú Alan gầy hơn những hình cũ nhiều. Chúc chú luôn mạnh khỏe!

  Reply
 • nguyễn huy hoan

  mong chú sớm quay về việt nam trong dịp gần nhất .lúc đó hi vọng cháu được gặp và trao đổi với chú
  thân

  Reply
 • THÁI TUẤN

  Lần đầu tiên được nhìn thấy Chú ALAN qua hình, ở tuổi này mà Chú còn nhanh nhẹn như vậy thì Cháu thật mừng, nhưng sao nhìn Chú cháu có cảm nhận là Chú có một nét buồn mang theo, hay vì Chú làm việc quá mức nên luôn trong tâm trạng mệt mỏi?

  Cháu Chúc và Gia Đình Dồi Dào Sức Khỏe!

  Reply
 • Nguyen Nam

  Chúc bác Alan Phan luôn mạnh khỏe! mong được gặp lại bác ở Hà Nội vào một dịp gần nhất.

  Reply
 • BB

  27/12 được thấy lại Ông đang ze đậu xe gần Press Coffee. Phong độ có vẻ cao hơn đợt hội thảo tại Shareton SG, chắc nhờ mặc đồ vest. Hy vọng Ông ở lại VN để đón một Tết Việt vui và ko cô đơn hơn Mỹ nhờ… chân dài.
  HAPPY NEW YEAR!

  Reply
 • viet

  ôi hai ngay con ôm ma bác tham ha nội mà con không hay nhỉ

  Reply
 • Yani Tuan

  Chúc chú Alan và người thân nhiều sức khỏe.
  Happy new year!

  Reply
 • manh le

  Dang dung cua bac o buc anh dau tien nhin van cool lam bac ah.Chuc bac that nhieu suc khoe

  Reply
 • Minh Chinh

  Chào anh.
  Quả thật đến hôm nay, tình cờ đọc bài viết của anh. Mới biết có 1 Alan với nhiều bài viết sắc sảo, dí dỏm, cách tiếp cận các vấn đề uyên bác, tư duy độc đáo. Đọc các comment của mọi người, mới biết anh gần gũi với mọi người biết bao, anh là Idol của họ, thật hạnh phúc.
  Tôi thật lạc hậu giờ mới biết anh, song tôi sẽ luôn tìm các bài viết của anh để đọc.
  Chúc anh sức khỏe, có nhiều bài viết chia sẻ với mọi người.

  Reply
 • Son Tran

  Phong độ là nhất thời, trí tuệ là mãi mãi phải không TS ? Chúc TS luôn luôn mạnh khỏe và có thêm các góc nhìn mới để mọi người cùng suy ngẫm, học hỏi và chia sẻ. Mong sẽ sớm được gặp lại TS trong thời gian sớm nhất tại HN. Những BCA luôn mong muốn được gặp TS để được trò chuyện với TS :)

  Reply
 • single mom

  Gầy hơn, nhưng phong độ lắm ạ. Đẹp trai hơn Cường đô la là chắc rùi. Rất chi là thân thiện, gần gũi. Tiếc quá hôm 15/12 k ở lại xin chụp ảnh chung với chú.. hi…hi.. Tập yoga trong 10 ngày – k ăn, giảm 10kg – cháu cũng từng tu luyện 10 ngày như chú nhưng ở Viêt Nam và cháu chỉ giảm 2kg thôi, nhưng sức khỏe thì tốt hơn. Chú duy trì tập yoga, control được sức khỏe của mình. Chúc chú luôn khỏe! Hy vọng tương lai gần được gặp lại chú ở Hà Nội.

  Reply
 • lananh

  Chu Alan trong gay hon xua. Nhung van rat phong do. Chau chuc chu manh khoe, nam moi hanh phuc

  Reply
 • ddth.info

  Có cả hình ảnh ở Saigon, sao chú không lấy title: Vài hình ảnh tại Việt Nam :)
  Chúc chú mạnh khỏe! :)

  Reply
 • Nam

  Nhin Bác Alan và xem cách tư duy của Bác thì việc chia sẻ các kinh nghiệm đầu tư và cuộc sống của Bác với ae trẻ rất quan trọng. mong anh Alan tiếp tục
  Investovn

  Reply
 • Pham Sy Quoc

  Em xin chào anh, Alan! Em có tham dự buổi nói chuyện của anh hôm 15/12, và em đã định phát biểu nhưng không còn thời gian nên thôi. Thú thật là, phải là những người ít nhiều có những trải nghiệm trong kinh doanh thì mới thấy thấm thía những điều anh nói, thật là giá trị. Ví dụ, em rất tâm đắc với Mục : Phải có sự đam mê và tính kiên nhẫn. Điều này thì quá đúng với trường hợp của gia đình em. Và để mà diễn tả được nguyên một điều này thôi chắc phải tốn vài trang giấy và là cả 30 năm kinh nghiệm trên thương trường của gia đình, mà cụ thể là của anh trai em, một người đã lăn lộn từ bé, rồi vào bộ đội, rồi sang Nga ở vùng Viễn đông, khí hậu rất khắc nghiệt để đóng gạch, rồi ở lại Nga làm ăn, mất trắng vài lần và bây giờ cũng đã gây dựng nên cơ nghiệp, cũng đã từng mất 1 triệu Usd vào chứng khoán VN, …cuộc sống riêng cũng rất nhiều bất hạnh…nói chung có rất nhiều thăng trầm…nhưng vốn là một người rất tình cảm, sâu sắc, tâm hồn trẻ trung (vẫn làm thơ),lạc quan, hài hước, thông minh, nghị lực, ý chí sắt đá và có chút tài nên anh trai em cũng vẫn giữ vững được cho đến ngày nay, (và em thấy cũng giống anh Alan ở những điểm đó) và Nhờ Trời, gia đình em cũng vẫn đang vững bước trên con đường hướng tới tương lai, tạo dựng nhiều công ăn việc làm, gây dựng cuộc sống cho nhiều người VN ở bên đó…Và nếu không có sự đam mê và tính kiên nhẫn, mà đến bây giờ anh em vẫn nói là vẫn đang phải học chữ nhẫn thì chắc là ko thể trụ nổi, trong một thương trường đầy khốc liệt, khi phải giải quyết hàng trăm vấn đề, kể cả về làm ăn lẫn mối quan hệ trong xã hội, tình huynh đệ, nghĩa vợ chồng…
  Rất cảm ơn anh, Alan! (em nói thế vì em lại hay liên tưởng tên anh đến bài hát : Ngồi họa hình Người Tình…trên nền cát vàng…)
  Cám ơn anh về những điều tâm huyết của anh! Cầu chúc Anh luôn mạnh khỏe, sống thật lâu và bầu nhiệt huyết vẫn không giảm cho đến phút cuối của cuộc đời!

  Reply
 • Hoàng Sơn

  Chào chú Alan !
  Nhìn chú cháu thấy chú giống ông Nguyễn Cao Kỳ (Từ diện mạo tới cách nói chuyện).
  Cháu nói vậy không biết có đúng không, (Cháu không có ý nói chính trị ở đây).
  Chúc chú luôn khỏe và vui vẻ.

  Reply
 • Nguyễn Văn Cường

  Các bạn ơi! Chúng ta có đồng tình thành lập hội BCA không vây? ai ủng hộ nhớ mail cho mình nhé.

  Reply
 • Giangpg

  Ngày cuối năm đã sắp đên, chúc bác Phan một năm mới sức khỏe, không ngừng tư duy để có những bài viết hay hơn nưa. Thanks!

  Reply
 • tieu van minh

  với số tài sản của chú có khi nào chú có ý tưởng thành lập một trường đại học ở một quốc gia tiên tiến để đào tạo các em nghèo hiếu học trong nước kg chú?sau đó các em có thể phục vụ cho cty chú một thời gian để trả công đào tạo(nếu chú sợ lỗ)cháu thiết nghĩ với một người có tâm như chú thì quá dễ thực hiện việc này.chỉ sợ chất kinh doanh trong chú sẽ kg tán thành thôi.một hành động hơn ngàn lời nói.đúng kg chú?

  Reply
 • lan

  Chú Alan mỗi bức ảnh một phong cách và một thần thái khác nhau, rất nhiều cung bậc. Đúng là khi yêu thích thì cái gì cũng đẹp, chứ bình thường có ai ngắm những bức ảnh như vầy … Chú có chút không khí cô đơn, chú có bao giờ thấy cô đơn? Người thường hay tếu táo nói tới chân dài, nhưng chân dài chắc ko ai theo chú – người suốt ngày leo núi công việc như vậy. Tuổi già chú có góc nhìn này, cháu thắc mắt tuổi trẻ chú làm gì thay vào thời gian dành cho góc nhìn này nhỉ..?
  Chúc chú năm mới sức khỏe dẻo dai – điều được mong muốn nhiều nhất của bất cứ ai quanh chú !

  Reply
 • May lanh

  Chao bac Alan! Rat tiec la con ko co dip gap bac lan bac ghe HN vua roi. Chac la bac ban qua :). Con hoi ay nay chut xiu vi ko biet lan sau bac toi Hn nua con co con o Ha thanh de moi bac di choi ko?! Nhung ma thoi huu duyen thien li nang tuong ngo, bac ha! Thay bac khoe va van day yeu thuong doi voi con nguoi va dat nuoc, nhat la chiu nghe loi bac si de cham soc cho ban than nhu vay la nhieu nguoi mung roi :)
  Bac giu gin suc khoe va nho uong nhieu nuoc moi ngay nhe. Cay co, hoa la va chim choc xung quanh rat hien va thich bau ban voi nhung tam hon hien hau nen thi thoang bac bot chut thoi gian cho cac ban ay nua nha ^ ^

  Cam on bac vi nhung thien y doi voi cuoc song nay. Chuc bac luon khoan khoai va day nang luong de tiep tuc mim cuoi va…yeu thuong!

  Reply
 • thanh

  năm mới chúc bác A lan nhiều sức khỏe để tiếp tục góc nhìn cho thế hệ trẻ dõi theo. mong có nhiều chia sẽ của bác. một lần nữa chúc bác, gia đình và ban bè an lành trong năm mới. mong được gặp bác.

  Reply
 • mdthanh

  Vẫn biết là anh hơn tuổi tôi rất nhiều, nhưng qua những hình ảnh trên, tôi lại càng thêm lo lắng cho sức khỏe của anh, và thật nực cười là tôi lo không phải lo cho anh, mà lại lo cho gia tài trí tuệ của anh nó quá lớn mà sự truyền tải và thẩm thấu vào lớp trẻ chúng tôi lại phải cần nhiều thời gian ….

  Và một điều nữa là tôi nghĩ các bạn đọc xin đừng so sánh anh Alan với ai đó, vì mọi sự so sánh đều là khập khểnh và tương đối, và lại càng không nên so sánh một người sinh ra đã bị mang tiếng là “thiếu tháng” với một người phải bon ba xứ người để mưu cầu hạnh phúc và đang cố gắng chia sẽ sự hạnh phúc dù nhỏ bé đó cho tất cả chúng ta.

  Năm mới, chúc anh luôn tràn đầy sinh lực và có nhiều hơn nữa những bài viết hay cho chúng tôi đọc.

  MDT,

  Reply
 • Duong Quang Duy

  Chú Alan vẫn phong độ đẹp trai lắm. Chúc chú thật nhiều sức khoẻ. Cháu Duong Quang Duy

  Reply
 • Cường đô la

  Bác Alan soi gương lại nha, nhan sắc của bác sao so với cháu được. Ký tên: Cường đô la.

  Reply
 • Việt Hùng

  Thỉnh thoảng cháu vẫn thấy bác trên tv cho nên cũng k shock lắm đâu ạ….có điều ảnh giới thiệu về bác trên trang web đẹp hơn nhiều vì trông bác phong độ mà trẻ hơn nữa chứ dạo gần đây cháu thấy bác hom hem quá…:D

  Reply
 • Lê Trường

  Đọc bài của chú lâu rồi, thần tượng chú lâu rồi nhưng giờ mới được nhìn thấy hình của chú, quả thật trong cháu có rất nhiều cảm xúc. Cháu chỉ hy vọng một TS Alan Phan rất gần gũi và giàu nhiệt huyết như vậy sẽ luôn khỏe mạnh để có thể truyền lại những kiến thức và kinh nghiệm quý báu của mình cho các bạn trẻ Việt Nam.
  Kính chúc chú nhiều sức khỏe và đón một năm mới thật vui tại quê hương!

  Reply
 • Ho Minh Anh

  Tôi cũng đang có một trọng lượng năng hơn bình thường xin hỏi TS Alan Phan địa chỉ Koh Samui (Thailand) vào một khu nghỉ dưỡng cho sức khỏe để tôi sang đó giảm cân và khôi phục sức khoẻ.
  Tôi sinh năm 1959
  Cao 1m69
  Năng 80kg
  Xin cám ơn

  Reply
 • CNDL

  Chào chú, sau khi đọc bài trên website của chú, cháu ngộ ra rất nhiều điều. Chúc chú luôn khỏe!

  Reply
 • :)

  bác ơi bác khám ở bác sĩ nào vậy hả bác ? Cháu ở ngoài HN cũng muốn đưa bố cháu đi khám để bố cháu điều chỉnh cân nặng ạ

  Reply
 • lamnhi

  chú alan có cái trán đep thế

  Reply
 • lyly

  Có lẽ ngày trẻ chú rất đẹp trai, bây giờ vẫn còn nét.^^. mấy hình cuối chú hình như hơi gầy và yếu.

  Reply
 • VTruong

  Cháu xin chào chu và chào mọi người BCA.

  Reply
 • Vũ Hầu

  Bác Alan Phan trán cao quá!

  Reply
 • Huỳnh Công Danh

  Trời ơi, ước gì được chụp hình với chú

  Reply
 • bacsitrimun.com

  Thời trẻ chú mải mê trinh chiến và yêu đương,giờ có tuổi giữ sức khỏe chú nhé

  Reply
 • afalibe

  chái chỉ thích mỗi bức ảnh đầu tiên .. hê hê

  Reply
 • Hao

  nhin ong giong giao su Tournesol trong truyen tranh Tintin. Men, chuc vui va khoe

  Reply
 • Kiet Tran

  HOI TRE CHAC GIONG NGUYEN CHANH TIN LAM….CO LIEN HE BA CON GI KHG DAY HA ANH ALAN?

  Reply
 • Như Ngọc

  Bác ơi, khi nào bác ra Hà Nội nữa thì bác ghé thăm trường cháu được không ạ, Học Viện Tài chính. Cháu bắt đầu đọc các bài viết của bác khá lâu rồi và thực sự thì cháu rất thích các bài viết của bác.Nếu bác đến được trườn cháu và nói những điều này với các bạn sinh viên thế hệ mới như chúng cháu thì cháu thực sự rất biết ơn bác.
  À, cháu cũng muốn giới thiệu với bác chỗ cháu đang làm việc nữa, là một trung tâm dạy tiếng anh, nhưng nó hoàn toàn khác với các nơi khác, bác có thể xem qua tình hình chung tại: lef.edu.vn. Cháu mong bác đến thăm nơi này và có những lời khuyên cho chúng cháu!

  Reply
 • MinhQuang

  Sao tam co bac ma di so voi thang : Thach sanh con nhi – la that ( lam tac do )

  Reply
 • khoe365

  Eye-catching part of material. I just now stumbled upon your blog post along with accession investment capital to state i enter fact loved profile ones web site discussions. Any way We are registering to your nourishes and even I personally good results you have admission to routinely easily.

  Reply
 • Tâm xd

  Chào chú Alan phan.

  Chú đẹp “lão” hơn Cường dolla nhiều…

  Reply

Để lại một nhận xét

© 2014 GÓC NHÌN ALAN

Scroll to top