Thông báo về xuân Nhâm Thìn 2012 Reviewed by Momizat on . Theo truyền thống cao quý của dân tộc ta, những ngày xuân mới phải được đón chào bằng những cành hoa khúc nhạc đem yêu thương và may mắn cho mọi nhà. Những ông Theo truyền thống cao quý của dân tộc ta, những ngày xuân mới phải được đón chào bằng những cành hoa khúc nhạc đem yêu thương và may mắn cho mọi nhà. Những ông Rating:
>>Trang chủ » Khu Vườn Của Alan » Thông báo về xuân Nhâm Thìn 2012

Thông báo về xuân Nhâm Thìn 2012

Theo truyền thống cao quý của dân tộc ta, những ngày xuân mới phải được đón chào bằng những cành hoa khúc nhạc đem yêu thương và may mắn cho mọi nhà. Những ông già như tôi còn phải lo chuẩn bị đủ loại phong bì lớn nhỏ xanh đỏ để lì xì…cho chân dài, chân ngắn, chân khập khễnh…

Riêng với BCA (Bạn Của Alan), web site www.gocnhinalan.com này sẽ có thêm 6 bài mới kể từ Thứ Bẩy (ngày 21 Tết) để tặng các bạn. Những bài viết rất lạ, vui…để phù hợp với không khí gia đình ngày Tết. Một góc nhìn mới của Alan.

Qua đến mồng 6 Tết thì Alan lại quay về với con người Alan cũ…dù ngốc nghếch nhưng dễ thương, rất được lòng các quan chức và đại gia.

Với những người bận rộn không quay lại các trang này vào dịp Tết, cho Alan chúc trước ở đây một mùa Xuân đầm ấm bên người thân và một năm con Rồng nhiều may mắn và sức khỏe để vượt bão.

Giữ niềm tin. Chúng ta còn nhiều phiêu lưu thú vị trong chặng đường sắp đến.

Xin Ơn Trên phù hộ chúng ta.

Alan Phan

Bình luận (37)

 • Khieu Van Hieu

  Kính gửi chú,
  Chú cứ nói mình già nhưng cháu càng lúc càng thấy chú khá hóm, chúc chú luôn mạnh khỏe!

  Reply
 • say

  cảm ơn chú món quà tết ý nghĩa. cháu rất mong chờ điều này

  Reply
 • xuân tùng

  Cháu năm nay mới 18 tuổi,tính cả tuổi mụ thì là 19(theo dân gian,cách tính truyền thống ng việt nam) nhưng lại khá tình cờ khi mà cháu biết được tên của chú Alan Phan qua sách ”