MỜI BẠN GHÉ THĂM KHU VƯỜN CỦA ALAN QUA QUYỂN SÁCH TOÀN VẸN NHẤT VỀ TIẾN SĨ Reviewed by Momizat on . [video width="1920" height="1080" mp4="http://www.gocnhinalan.com/wp-content/uploads/2016/05/Official-Trailer-Góc-nhìn-Alan-dành-tặng-doanh-nhân-Việt.mp4"][/vid [video width="1920" height="1080" mp4="http://www.gocnhinalan.com/wp-content/uploads/2016/05/Official-Trailer-Góc-nhìn-Alan-dành-tặng-doanh-nhân-Việt.mp4"][/vid Rating: 0
>>Trang chủ » Feature Slider » MỜI BẠN GHÉ THĂM KHU VƯỜN CỦA ALAN QUA QUYỂN SÁCH TOÀN VẸN NHẤT VỀ TIẾN SĨ

MỜI BẠN GHÉ THĂM KHU VƯỜN CỦA ALAN QUA QUYỂN SÁCH TOÀN VẸN NHẤT VỀ TIẾN SĨ


Từ những ngày đầu, chuyên mục quan trọng nhất trên Gocnhinalan.comđược tiến sĩ đặt tên là “Khu vườn Alan”. Khu vườn ấy chính là cách sống và tâm hồn của ông – được đặt ngay mục đầu tiên trên website. Đó phải chăng là một thông điệp “Xin hãy đến với tôi (Alan) như một người bạn, trân trọng và quý mến nhau trước – rồi sẽ bàn đến đủ sự đời”.

Thật lạ khi cho đến ngày tiến sĩ mất, không ít BCA biết rất nhiều về góc nhìn Alan với “đủ sự đời” nhưng lại không hiểu nhiều về chính cuộc đời của Alan. Vĩ nhân Gandhi đã viết “cuộc đời tôi chính là thông điệp của tôi”, vây nên có thể nào hiểu trọn vẹn những tư duy và câu chữ của tiến sĩ mà không biết qua cuộc đời, những gì định mệnh và chọn lựa đã mang đến cho ông và cách ông hành động trước những tình huống đó.

goc nhin alan danh tang doanh nhan viet

Với mong muốn mang đến tác phẩm cuối cùng và đồ sộ nhất, dưới hình thức một quyển sách toàn vẹn nhất về cuộc sống và cách sống của tiến sĩ Alan Phan, gia đình tiến sĩ cùng cộng đồng Góc nhìn Alan trân trọng giới thiệu quyển sách “Góc nhìn Alan dành tặng doanh nhân Việt trong thế trận toàn cầu”. Quyển sách sẽ là tổng kết của những bài viết cũng như nhiều sản phẩm trí tuệ  của tiến sĩ trong những năm tháng cuối đời.

Trước đây có lẽ một phần về chủ đề, phần khác về cách truyền thông khai thác nên nhiều người tập trung vào câu chữ, chi tiết – vào phần “trí” trong góc nhìn Alan. Với quyển sách này, gia đình và nhóm biên tập muốn nêu bật phần “triết” – những nguyên tắc vận hành của cuộc sống và kinh doanh mà tiến sĩ đã đúc kết được trong cả cuộc đời, và phần “tình” – cuộc sống không-kinh-doanh của công dân toàn cầu gốc Việt Phan Việt Ái. Trong dịp ra mắt quyển sách, gia đình tiến sĩ và nhóm biên tập dự định sẽ tổ chức 3 buổi giao lưu cùng các BCA để chuyện trò và chia sẻ. Để tìm hiểu thêm về cách đặt sách, tham gia giao lưu – xin liên hệ nhóm biên tậphappy.live
Tiến sĩ Alan đã sống một cuộc đời rất đầy đặn và gần như không nhiều hối tiếc. Giờ có thể là lúc bắt đầu thay đổi cuộc sống mới của bạn, với Góc nhìn Alan là hành trang.

Xem thêm về quyển sách tại đây: http://gocnhinalandanhtangdoanhnhanviet.com/

Xin trân trọng cám ơn sự yêu quý và ủng hộ của các bạn với tiến sĩ Alan Phan và cộng đồng Góc nhìn Alan.

Bình luận (16)

 • nico

  i remember Uncle Alan

  Reply
 • Jupiter

  @nico: me too. Cannot believe he passed away.

  Reply
 • Vũ Trọng Hùng

  Tôi đang ở Việt Nam, tôi có thể mua cuốn sách này được không?
  Mong nhân được hồi âm

  Reply
 • Nguyễn Văn Đực

  Tôi là lứa học trò đầu tiên của Thầy Phan Việt Ái năm 1972 tại Trung tâm kỹ thuật Phú Thọ – SaiGon nay là Đại học bách khoa Tp HCM . Sau này Thầy dạy nhiều nơi nhiều nước không dạy ở VN , nhưng nhiều người vẫn là “học trò” của Thầy khi đọc báo đọc sách nghe diễn thuyết và nhất là vào “Góc nhìn Alan” độc đáo . Với kiến thức uyên bác – tầm nhìn xa rộng – dự báo chính xác – giải pháp hữu hiệu , tất cả được “truyền lửa” bằng văn phong dí dỏm hài hước nhưng cay độc nhân hậu , như con dao nhọn mổ dứt khoát cứu người như tấm bông cồn gây xót xa để tiệt trùng .

  Reply
  • Admin Góc Nhìn Alan

   Trân trọng đóng góp của anh Đức với GNA.com cũng như sự yêu mến của anh Đực với Tiến sĩ. Chúc anh sức khỏe dồi dào!

   Reply
 • Lê Việt Anh

  Cám ơn Melisa, cám ơn anh Dũng và team biên tập Happy.Live đã đem giúp tôi có thể tiếp cận 1 quyển sách rất quý giá này.

  Kính chúc mọi người luôn mạnh khỏe.

  Reply
  • Lê Quang Hợp

   Anh Việt Anh đã mua được chưa, hướng dẫn em cách mua với. Xin cảm ơn.

   Reply
 • Quyền

  Cho phép tôi mượn bình luận này để gửi lời cảm ơn đến Bác Alan và ban quản trị của gocnhinalan. Tôi thực sự học được rất nhiều từ trang này. Xin cảm ơn rất nhiều. Chúc mọi người sức khỏe và thành đạt.

  Reply
 • sang

  Hiện tại mình rất muốn tmua sách Niên yết sàn Mỹ của TS Alan Phan nhưng tìm không ra. Ban quản trị có thể chỉ mình cách mua được không? Cám ơn rất nhiều.

  Reply
 • Luan

  mình muốn mua 1 cuốn
  ad có thể chuyển cho mình ko ?
  sdt : 0909646006

  Reply

Để lại một nhận xét

© 2014 GÓC NHÌN ALAN

Scroll to top